Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thành lập xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh
 
2017-06-15 13:21:44

Sáng ngày 12/6/2017 tại  TP Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh chính thức công bố thành lập Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh. Tham dự lễ công bố có Ban Giám đốc Công ty, các Trưởng phòng ban trong Công ty và các cán bộ chủ chốt của 3 đơn vị tiền thân là Phân xưởng Cơ điện, Phân xưởng Thí nghiệm và Phân xưởng Thiết kế.


Trong những năm qua, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong công tác sản xuất kinh doanh cũng như trong việc đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Với mục tiêu tăng năng suất lao động, tách khối sản xuất kinh doanh khác ra khỏi sản xuất kinh doanh điện để sản xuất kinh doanh  đạt hiệu quả cao, mang lại lợi ích kinh tế cho người lao động, cho Công ty , xã hội và cộng đồng.  Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Căn cứ nhiệm vụ và yêu cầu của ngành trong thời kỳ mới, sau một thời gian xây dựng đề án và được Tổng công ty Điện lực miền Bắc phê duyệt. Công ty Điện lực Quảng Ninh chính thức thành lập Xí nghiệp dịch vụ.

Công ty Điện lực Quảng Ninh luôn mong muốn đơn vị thành viên non trẻ nhưng với truyền thống hơn 40 năm xây dựng, phát triển và đồng hành, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh sẽ là đơn vị dịch vụ dẫn đầu trong khối Xí nghiệp dịch vụ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh (XNDVĐLQN) xác định, bên cạnh công việc truyền thống mà 3 phân xưởng tiền thân đã thực hiện, XNDVĐLQN sẽ có những bước đột phá mới trong công tác dịch vụ. Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh ra đời với kỳ vọng tham gia tích cực vào việc cung cấp dịch vụ phụ trợ cho sản xuất kinh doanh điện, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty Điện lực Quảng Ninh. Với bộ máy quản lý tổ chức theo hướng chuyên nghiệp, nhất định khách hàng nhận được nhiều giá trị dịch vụ hữu ích. Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh ra đời  cũng sẽ là đầu mối để chủ động trong công tác đầu tư xây dựng sửa chữa lưới điện, xử lý sự cố cho khách hàng ngày càng hoàn hảo chuyên nghiệp, xây dựng các công trình điện đáp ứng kịp thời cho sự phát triển phụ tải. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Minh – Quản đốc phân xưởng Cơ điện được bổ nhiệm chức vụ  Giám đốc Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Ninh. Hai Phó Giám đốc là ông Vũ Hồng Giao và ông Nguyễn Xuân Hóa. Bộ máy giúp việc gồm 03 phòng chuyên môn nghiệp vụ: Phòng Kinh doanh Tổng hợp, Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Kế hoạch Kỹ thuật - An toàn. Các đơn vị trực tiếp sản xuất kinh doanh gồm 01 Phân xưởng và 03 Đội.

Xí nghiệp có Quy chế hoạt động tổ chức và hoạt động, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng để thực hiện các nhiệm vụ được giao theo quy định của Pháp luật và phân cấp của Công ty Điện lực Quảng Ninh.


                                                                      Ngọc Lan - PC Quảng Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018
Truyền thống ngành điện lực Việt Nam với Bác Hồ kính yêu
Kêu gọi cộng đồng chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Tăng cường quản lý kỹ thuật và vận hành trong thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc
Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
EVNNPC tổ chức hội nghị tập huấn báo chí, truyền thông năm 2018
Công ty Điện lực Sơn La làm việc với Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn la trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV
Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐSP, TCSP năm 2018 trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc
Bước chuyển về chất của Công ty Điện lực Bắc Giang
PC Phú Thọ tập huấn ứng dụng Khoa học công nghệ nâng cao hiệu quả công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện

 
Top  |  Home