Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức gặp mặt giao lưu với các cơ quan báo chí
 
2017-06-15 13:21:57

 Ngày 12/6/2017, tại Trụ sở Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với  Sở Thông tin & Truyền thông, Đài Truyền hình Quảng Ninh, Báo Quảng Ninh, các Cơ quan báo chí thường trú tại Quảng Ninh nhân kỷ niệm 92 năm ngày  Báo chí cách mạng Việt Nam (21/3/1925- 21/6/2017).

      
 

Đến tham dự buổi gặp mặt giao lưu, Công ty Điện lực Quảng Ninh vinh dự được đón tiếp nhiều vị lãnh đạo của các cơ quan Báo chí : Ông Vũ Công Lực Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh; Ông Nguyễn Tiến Mạnh- Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh; Ông Lê Quang Ngọc - Giám đốc Trung tâm Thông tin Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh; Các cơ quan Báo, Đài có Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh; Phóng viên Thường trú; Phóng viên chuyên trách được cử theo dõi trên địa bàn; Báo Quảng Ninh và Đài PTTH Quảng Ninh.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Công ty Điện lực Quảng Ninh có Ông Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty cùng các cán bộ truyền thông của Công ty.


Đây là dịp để Công ty Điện lực Quảng Ninh tri ân các cơ quan báo chí nói chung và các phóng viên, nhà báo nói riêng đã hỗ trợ, ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công ty Điện lực Quảng Ninh thắt chặt mối quan hệ với các cơ quan báo chí, tăng cường trao đổi – cung cấp thông tin, đẩy mạnh hiệu quả trong công tác truyền thông.   
      
Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Ông Nguyễn Sông Thao – Phó Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí đã hỗ trợ Công ty Điện lực Quảng Ninh trong thời gian qua. Trong thời gian tới Công ty Điện lực Quảng Ninh mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, ủng hộ, đồng thuận  của các cơ quan báo chí để Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Vũ Công Lực - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, thay mặt đội ngũ nhà báo, phóng viên làm công tác báo chí, gửi lời cảm ơn đến Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp ngày Báo chí cách mạng, để các nhà báo có dịp gặp gỡ giao lưu, tọa đàm về ngành điện. Ông cũng mong muốn Công ty Điện lực Quảng Ninh tích cực cung cấp thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh, về ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, về công tác đầu tư… của Công ty để các cơ quan báo chí, truyền thông kịp thời tuyên truyền đến nhân dân, độc giả hiểu hơn về sự phát triển của Công ty Điện lực Quảng Ninh nói riêng cũng như của ngành điện nói chung trong thời kỳ mới./.

                                                                                     Ngọc Lan - PC Quảng Ninh


 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018
Truyền thống ngành điện lực Việt Nam với Bác Hồ kính yêu
Kêu gọi cộng đồng chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Tăng cường quản lý kỹ thuật và vận hành trong thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc
Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
EVNNPC tổ chức hội nghị tập huấn báo chí, truyền thông năm 2018
Công ty Điện lực Sơn La làm việc với Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn la trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV
Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐSP, TCSP năm 2018 trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc
Bước chuyển về chất của Công ty Điện lực Bắc Giang
PC Phú Thọ tập huấn ứng dụng Khoa học công nghệ nâng cao hiệu quả công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện

 
Top  |  Home