Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Huấn luyện bơi phục vụ công tác phòng chống thiên tai cứu hộ, cứu nạn
 
2017-06-18 11:06:50

Hưởng ứng tháng hành động An toàn vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017 với chủ đề “Phòng ngừa tai nạn lao động – Nói không với tai nạn lao động”. Sáng ngày 24/5/2017, Công ty Điện lực Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm huấn luyện và thi đấu( HL&TĐ) Thể dục Thể thao tỉnh tổ chức lớp huấn luyện bơi cứu hộ, cứu nạn năm 2017.

Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có ông Phạm Minh Tuấn – phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn, ông Phạm Minh Đạo – phó Giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch ( VH TT&DL), Lãnh đạo Trung tâm HL&TĐ Thể dục Thể thao tỉnh, các ông trưởng,  phó phòng và 150 thành viên Đội xung kích phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) Công ty Điện lực Lạng Sơn.
 

Lãnh đạo hai đơn vị dự Lễ khai mạc và các thành viên đội xung kích PCTT&TKCN  Công ty Điện lực Lạng sơn.

Tại buổi lễ  khai mạc ông Phạm Minh Tuấn – phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác huấn luyện bơi lội phục vụ  cứu hộ, cứu nạn là một nhiệm vụ hết sức khó khăn, phức tạp, đòi hỏi các thành viên đội xung kích khi tham gia phải rất khẩn trương, xử lý và triển khai với phương châm “Giây vàng, phút vàng, giờ vàng” . Công tác huấn luyện bơi lội cho các thành viên đội xung kích cũng là một trong những nội dung quy định của Tổng công ty Điện lực miền bắc trong công tác phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn.

Tham gia lớp huấn luyện, các học viên được các đồng chí giảng viên của Trung tâm thể dục thể thao truyền đạt, trang bị, các kiến thức chuyên môn về công tác bơi cứu hộ, cứu nạn,  phương pháp xử lý tình huống cứu hộ, cứu đuối. Thông qua lớp tập huấn các học viên đã nắm được các kiến thức cơ bản trong cứu hộ, cứu nạn trong thiên tai mưa lũ áp dụng thực tế triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại đơn vị trong mùa mưa bão. Kết thúc khóa tập huấn Ban tổ chức lớp tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng khóa học và cấp chứng chỉ cho các học viên. 
   
                                                                                           

Thu Huyền - Lạng Sơn


 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10
Hơn 15.000 hộ dân tại hai huyện Bắc Yên – Phù Yên (tỉnh Sơn La) được cấp điện trở lại
Công ty Điện lực Thanh Hóa tập trung khắc phục sửa chữa lưới điện hư hỏng do lũ lụt
Công ty Điện lực Hòa Bình chung sức khắc phục hậu quả mưa lớn.
Điện lực Thạch Thành (PC Thanh Hoá): Tập trung mọi nguồn lực phòng chống lũ bão
Tin bão gần Biển Đông (cơn bão Khanun)
CÔNG ĐIỆN: Khắc phục, xử lý thiệt hại do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới.
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình sẵn sàng ứng phó với lũ lụt tại các địa phương
Tin áp thấp nhiệt đới trên đất liền
Công điện về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới

 
Top  |  Home