Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC tổ chức chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
 
2017-06-19 21:28:40

Kết quả hình ảnh cho chúc mừng ngày báo chí cách mạng việt nam

 

Trong các ngày từ 15 đến 20/6/2017, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đến tặng hoa và chúc mừng các quý cơ quan, đơn vị báo chí truyền thông cùng các phóng viên, nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2017). Hoạt động này nhằm tri ân tới sự quan tâm hợp tác của các đơn vị báo chí truyền thông với Tổng công ty trong  thời gian qua.


Thay mặt toàn thể CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và một số CBCNV đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị báo chí Trung ương và Hà Nội. Tại đây, ông Hồ Mạnh Tuấn đã gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên cơ quan báo chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho các nhà báo, phóng viên luôn vững tâm sáng, lòng trong, bút sắc để đồng hành cùng ngành điện lực nói chung và EVNNPC nói riêng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, an sinh xã hội,..... Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh, trong thời gian qua, nhờ có sự thông tin hai chiều, sự đi sâu đi sát của các phóng viên báo chí trong mọi hoạt động của ngành điên để kịp thời truyền tải thông tin đến bạn đọc, nên hình ảnh và những hoạt động của ngành điện, của EVNNPC đã sớm đến được với công chúng, với khách hàng, làm cho cộng đồng phần nào thấu hiểu và chia sẻ với những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ của ngành điện lực Việt Nam nói chung và EVNNPC nói riêng. 

Phó Tổng Giám đốc cũng bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới các phóng viên, các đơn vị báo chí đã hợp tác cùng Tổng công ty Điện lực miền Bắc đẩy mạnh được công tác thông tin tuyên truyền, báo chí chính là là cầu nối góp phần đưa Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến gần khách hàng hơn, tạo sự hiểu biết hai chiều giữa đơn vi cung cấp dịch vụ điện năng và khách háng sử dụng điện.

Về phía đơn vị báo chí, các tờ báo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ như Nhân dân, Thông tấn xã Việt nam, Cổng thông tin điện tử Chỉnh phủ, Đài Tiếng nói Việt Nam,... mong muốn không chỉ riêng Tổng công ty Điện lực miền Bắc mà các doanh nghiệp nhà nước luôn cởi mở, chủ động trong trao đổi, cung cấp thông tin, kịp thời thông tin cho các cơ quan báo chí trong mỗi sự kiện, mỗi chiến dịch truyền thông, mỗi thời điểm thời sự,... để các phóng viên báo chí có thông tin nhanh chóng, chính xác, khách quan, kịp thời hoàn thành các sản phẩm thông tin để cung cấp kịp thời cho bạn đọc. Sự cởi mở thông tin, sự hỗ trợ hợp tác giữa doanh nghiệp và các cơ quan báo chí sẽ tạo điều kiện để hoạt động thông tin truyền thông đến cộng đồng thêm phát huy hiệu quả trên mặt trận thông tin truyền thông./.

Thu Nga- QHCĐ.EVNNPC
 
Tin cùng thư mục :
Nghiệm thu đóng điện vận hành an toàn Công trình TBA 110 kV HANAKA, Tỉnh Bắc Ninh
PC Bắc Ninh: Tiếp xúc, lấy ý kiến góp ý địa phương về Dịch vụ cung cấp điện
PC Phú Thọ: Điện lực thị xã Phú Thọ tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
PC Bắc Ninh: Nâng cao năng lực cấp điện trong mùa hè
Công ty Điện lực Hà Giang triển khai mô hình một cửa điện tử liên thông cung cấp các dịch vụ điện
Đấu nối đóng điện đưa trạm biến áp 110 kV Văn Giang 2 và 6 xuất tuyến 22, 35 kV vào khai thác sử dụng từ ngày 15/4/2018
Công ty Điện lực Bắc Kạn: Đảm bảo cung cấp điện ổn định mùa nắng nóng
Chung tay xây đắp tình hữu nghị Công ty Điện lực Nghệ An - Xiêng Khoảng
Triển khai các phương án nhằm đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho Lễ kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ
Đưa nhiều ứng dụng phần mềm khoa học vào công tác dịch vụ khách hàng trước mùa khô 2018

 
Top  |  Home