Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Diễn đàn “Theo bước chân những người anh hùng”
 
2017-07-25 11:14:01

 Trong không khí cả nước đang hướng về ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) với lòng biết ơn sâu sắc của lớp lớp cha anh đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

 
 
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, tối ngày 24/7/2017 Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp Chi đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức Diễn đàn “Theo bước chân những người anh hùng” nhằm giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng cho đoàn viên thanh niên, đồng thời thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh cho độc lập tự dân tộc.
 
Qua buổi nói chuyện của Thiếu tá Nguyễn Thái Sơn – Báo cáo viên cấp Trung ương Đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên ấn tượng, xúc động về nỗi đau chiến tranh và sự anh dũng hy sinh của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước để mang đến hòa bình, hạnh phúc hôm nay.
 
Cũng tại Diễn đàn này, các đồng chí đoàn viên thanh niên được xem những thước phim tư liệu lịch sử và phát biểu cảm nghĩ của cá nhân mình về trách nhiệm của những người được sinh ra và lớn lên trong hòa bình; trách nhiệm đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, những thương binh bệnh binh đã bỏ lại một phần máu thịt cho quê hương đất nước. Các đồng chí đoàn viên thanh niên nhận thấy trách nhiệm của mỗi cá nhân phải giữ gìn thành quả cách mạng, ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, luôn khắc gi công ơn của các thế hệ đi trước, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, biến lòng tự hào và tinh thần yêu nước thành những việc làm hành động ý nghĩa trong cuộc sống và công việc hằng ngày.
 
 
                 Theo Trần Minh Hào - PC Hà Tĩnh
 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã tổ chức thành công tốt đẹp
Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức lễ ra mắt và ký tiếp nhận các cơ sở Đoàn trực thuộc
Công ty Điện lực Nghệ An đón nhận Bằng khen đơn vị xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức Hội nghị “Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới” năm 2016.
Ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển trên địa bàn tỉnh Hà tĩnh
Ghi tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Hưng Yên vui hội trăng rằm cùng học sinh nghèo vượt khó huyện Ân Thi
PC Hải Dương: Gặp mặt phụ huynh và các cháu học sinh dỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng và học nghề năm học 2015 - 2016.
Mùa Hoa Phượng

 
Top  |  Home