Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Một lọ hoa, một tấm lòng
 
2017-08-09 14:24:32

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Hội chữ Thập đỏ Nghệ An và một số tổ chức hoạt động thiện nguyện với chương trình “mộ anh hoa nở” gắn những lọ hoa ân nghĩa lên 11.500 ngôi mộ của các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt - Lào huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An (trong đó có 7.711 liệt sĩ vô danh) nhân dịp 2/9/2017 và ngày lễ Vu Lan. 

 
 
 
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Nghệ An và những người bạn đã phát tâm ủng hộ, cùng chung tay, chung lòng hướng về nguồn để dâng lên những ngôi mộ các anh hùng liệt sỹ những bình hoa sen tươi thắm. Lọ hoa sẽ được đặt tại gốm sứ Bát Tràng gồm: lọ, hoa sen và cờ tổ quốc trị giá 30.000 đồng. Chỉ sau mấy ngày kêu gọi đã quyên góp được 24.350.000, đồng (tương đương với 811 lọ hoa). 
 
Một lọ hoa, một tấm lòng. Lọ hoa nhỏ là một lời tri ân gửi đến các Liệt sỹ đã không tiếc máu xương cho mảnh đất này. Tất cả chúng ta, những người còn sống và được sống trong hòa bình của ngày hôm nay mãi khắc ghi sự hy sinh xương máu của các chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập của dân tộc. 
 
Được biết, việc thiện nguyện vẫn tiếp tục lan tỏa để chương trình gắn 11.500 lọ hoa lên mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt - Lào huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An sẽ hoàn thành đúng dịp 2/9/2017 và ngày lễ Vu Lan. 
 
                                                                              Võ Thị Lan- PC Nghệ An
 
 
Tin cùng thư mục :

 
Top  |  Home