Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Họp Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Tổng công ty mở rộng năm 2017
 
2017-08-09 14:24:19

 Chiều ngày 2/8/2017, Công đoàn cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc (gọi tắt là Công đoàn cơ quan Tổng công ty) đã tổ chức họp Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng nhằm thông báo kết quả bầu Ban chấp hành khóa 23 nhiệm kỳ 2017-2020, triển khai nhiệm vụ công tác trong các tháng cuối năm 2017.


Tham dự cuộc họp có đầy đủ 7 thành viên Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Tổng công ty khóa 23 nhiệm kỳ 2017-2020 và các Tổ trướng/phó của 24 Tổ công đoàn cơ quan Tổng công ty. 

Đồng chí Nguyễn Duy Mạnh Hùng, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Tổng công ty đã thông báo kết quả bầu Ban thường vụ Công đoàn cơ quan Tổng công ty khóa 23 nhiệm kỳ 2017-2020 gồm có 3 đồng chí, đó là:  Đồng chí Nguyễn Duy Manh Hùng - Phó Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Tổng công ty được tiếp tục bầu là Chủ tịch, phụ trách công tác chung, công tác tài chính; Đồng chí Nguyễn Trọng Hải - Phó Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Tổng công ty tiếp tục được bầu là Phó Chủ tịch, phụ trách công tác văn thể; Đồng chí Trần Mai Phương - Phó Trưởng Ban Quan hệ cộng đồng được bầu là Ủy viên, Trưởng Ban nữ công, phụ trách công tác nữ công, thanh thiếu niên nhi đồng và truyền thông.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Duy Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty đã quán triệt và phổ biến đến Ban chấp hành và đại diện các Tổ công đoàn về một số nhiệm vụ chủ chốt liên quan đến người lao động mà Công đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để triển khai thực hiện, nhằm tạo sự đồng thuận và nghiêm chỉnh chấp hành. Đó là, công tác văn hóa doanh nghiệp, triển khai thực hiện đầy đủ, có trách nhiệm các quy định, nội quy tại nơi làm việc về giờ giấc đi làm, văn hóa hội họp, làm việc, đi công tác, quy định mặc đồng phục triển khai tại cơ quan Tổng công ty từ 1/8/2017, thực hiện đánh giá và chấm điểm thực thi văn hóa doanh nghiệp đến từng cá nhân người lao động.

Song song với việc triển khai nghiêm túc văn hóa doanh nghiệp, cơ quan Tổng công ty sẽ triển khai thực hiện 5S giai đoạn 2, thực hiện cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong triển khai nhiệm vụ và công việc chuyên môn,....

Cùng với sự quyết tâm triển khai các hoạt động, nội quy lao động gắn với người lao động, Tổng công ty phấn đấu sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Do đó, với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với chuyên môn sẽ chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho CBCNV người lao động, Công đoàn cơ quan Tổng công ty sẽ phổ biến, truyền đạt đến hơn 400 đoàn viên công đoàn cơ quan Tổng công ty các mục tiêu, nhiệm vụ để triển khai thực hiện có kết quả trong các tháng cuối năm.

Tại Hội nghị mở rộng, các thành viên tham gia cũng đưa ra đề xuất và bầu 5 đồng chí Nữ đoàn viên tham gia công tác nữ công tại cơ quan Tổng công ty nhằm là đầu mối thúc đẩy, khơi dậy và triển khai các nhiệm vụ của nữ công trong thời gian tới, hướng tới việc luôn luôn và sẽ tiếp tục thực hiện công tác chăm sóc chị em thật tốt, nuôi con khỏe dạy con ngoan, đảm bảo hoàn thành công tác chuyên môn được giao cũng như là người vợ hiền, người mẹ đảm trong gia đình. 
Trong tháng 9, 10, và đến cuối năm 2017, Công đoàn cơ quan Tổng công ty sẽ triển khai một số hoạt động thiết thực chào mừng và kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ngày truyền thống ngày điện Việt Nam.

Cuộc họp BCH Công đoàn cơ quan Tổng công ty mở rộng cũng đã nhận được nhiều ý kiến xây dựng để tổ chức Công đoàn tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm của mình trong nhiệm kỳ mới./.

Mai Phương. EVNNPC
 
Tin cùng thư mục :
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và tuyên dương cán bộ Công đoàn giỏi năm 2018
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn động viên công nhân trong đợt nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Công đoàn EVNNPC với vai trò tham gia công tác an toàn, vệ sinh lao động
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đồng hành trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức thăm hỏi các Nữ Công nhân viên chức lao động nhân ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
Đoàn viên công đoàn PC Thái Bình làm theo "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" của Bác
PC Yên Bái nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2018

 
Top  |  Home