Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ngày thứ Bảy tình nguyện – vui vẻ và ý nghĩa!
 
2017-08-10 14:10:12

Ngày thứ Bảy ra quân đã trở thành ngày đáng nhớ trong tâm trí mỗi một CBCNV Khối phòng ban Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói chung và Đoàn công tác số 1 nói riêng.

 
Cũng như mọi tuần, cuối tuần này, từ chiều tối thứ sáu (04/8/2017) mỗi người đã chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt nhất, một tinh thần tốt nhất để sáng ngày 05/8/2017 ra quân phối hợp cùng với Điện lực Kỳ Anh thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.
 
Ngay từ  sáng sớm, trên những bộ trang phục màu gạch non, Đoàn Công tác số 1 đã có mặt đầy đủ từ đồng chí Lãnh đạo Công ty; Trưởng, Phó các Phòng ban cùng toàn thể CBCNV trong đoàn đã xuất phát từ công ty để 7 giờ có mặt tại hiện trường xã Kỳ Xuân - Kỳ Anh. Nhiệm vụ của đợt ra quân lần này là thực hiện phát quang hành lang, chỉnh trang lưới điện, thay hòm hộp công tơ hư hỏng do bão số 2 và số 4 gây ra cũng như  thay công tơ định kỳ theo kế hoạch Công ty giao, với số lượng 65 người tham gia, trong đó 20 CBCN Đoàn công tác số 1,  45 CBCNV- lao động và dịch vụ điện nông thôn. Do có sự phối hợp trước trong việc lập kế hoạch tuần, chọn địa điểm ra quân, từ nội dung công việc, phân công tổ, nhóm, biện pháp an toàn, cho đến vật tư thiết bị và công cụ dụng cụ nên kết thúc một ngày làm việc, Đoàn đã đạt và vượt mục tiêu kế hoạch đề ra, giải phóng hành lang hạ thế khu vực xã Kỳ Xuân, chỉnh trang lưới điện; thay dây nguồn vào công tơ; thay trên 20 hòm hộp công tơ hư hỏng và thay định kỳ trên 500 công tơ các loại.
 
Ăn sáng trên xe với những chiếc bánh chưng 10K, cùng ăn cơm tập thể và nghỉ tạm trưa 30 phút trên những chiếc ghế nhựa ghép lại hoặc những mảnh chiếu giữa sàn nhà ở dân, song ai nấy đều vui vẻ, hồ hởi vì một ngày lao động tình nguyện - vui vẻ và ý nghĩa, tạo sự đồng cảm lẫn nhau giữa bộ máy làm việc gián tiếp ở Khối phòng ban Công ty và lao động trực tiếp ở cở sở; động việc CBCNV lao động ở cơ sở thi đua lao động sản xuất đồng thời góp phần tháo gỡ khó khăn cho các Điện lực, nhất là trong giai đoạn hiện nay. 
 
Những chuyện “tiếu lâm” trong xe ô tô trên đường về Công ty đã làm ngắn lại quảng đường trên 50 km chuẩn bị cho một tuần làm việc mới  ở cơ quan. Mọi người tiếp tục sưu tầm những câu chuyện vui hẹn gặp lại trong hành trình ngày thứ bảy tuần tới đến Điện lực Cẩm Xuyên!

Bình Nhượng & Phan Anh – PC Ha Tinh
 
 
Tin cùng thư mục :

 
Top  |  Home