Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
NGC Nghệ An Thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động khắc phục hậu quả bão số 10
 
2017-09-28 17:43:32

Sáng ngày 24/9/2017 ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên NGC Nghệ An đã thăm hỏi và tặng quà động viên CBCNV Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh và các Đội công tác của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đang được điều động hỗ trợ PC Hà Tĩnh khắc phục hậu quả bão số 10 gây ra tại Hà Tĩnh.
 


Công đoàn NGC Nghệ An trao quà và số tiền ủng hộ cho anh Thái Xuân Diệu (công nhân NGC Hà Tĩnh) bị thiệt hại nặng nề sau bão


Bão số 10 đổ vào Hà Tĩnh vào ngày 15/9 với sức gió giật mạnh lên cấp 15 đã gây ảnh hưởng nặng nề cho ngành điện và cuộc sống của nhân dân trên địa bàn. Nằm trong vị trí tâm bão, nhiều gia đình của CBCNV trong Chi nhánh Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề. Đến tận từng nhà CBCNV thuộc NGC Hà Tĩnh, Chủ tịch Công đoàn NGC Nghệ An đã ân cần thăm hỏi tình hình thiệt hại, chia sẽ và tặng quà, động viên CBCNV cùng gia đình sớm khắc phục những hậu quả do cơn bão số 10 gây ra.

Tiếp đó, Công đoàn và Đoàn Thanh niên NGC Nghệ An đã đi đến hiện trường công tác tại Huyện Kỳ Anh để thăm hỏi, tặng quà động viên CBCNV của Công ty lưới điện Cao thế miền Bắc đang được điều động để hỗ trợ PC Hà Tĩnh sớm khôi phục lại lưới điện. Tại đây, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Nghệ An đã ân cần thăm hỏi động viên các công nhân viên và nhắc nhở mọi người dù biết khối lượng rất lớn, phức tạp; công việc vất vả, khó khăn; thời gian hết sức khẩn trương nhưng quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động cho người và thiết bị.

Vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của Công đoàn và Đoàn thanh niên Chi nhánh Nghệ An đồng hành cùng gia đình công nhân vượt qua khó khăn sau cơn bão số 10. Mọi người đều xúc động bởi cùng với số tiền trao tặng và món quà ủng hộ thì đó còn là tình cảm yêu thương. Chung tay chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do bão gây ra của Công đoàn NGC Nghệ An đối với CBCNV thuộc NGC Hà Tĩnh và các đơn vị trong mái nhà chung NGC.

Trước đó Ông Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc cũng đã trực tiếp vào tận vùng tâm bão ở Huyện và Thị xã Kỳ Anh để trực tiếp, thăm hỏi động viên CBCNV khắc phục sau cơn bão số 10.
                                                                                     

  Hoàng Hồng Nhung - NGC

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC: Tăng cường phối hợp với chuyên môn để làm tốt công tác Công đoàn
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi các đơn vị trực Tết vùng khó khăn
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc: Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Thăm và chúc Tết Điện lực Sông Mã, Điện lực Sốp Cộp (PC Sơn La)
PC Bắc Kạn: Thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV tại các Điện lực và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Chi nhánh lưới điện Hà Tĩnh quan tâm chăm lo tết cho người lao động
PC Sơn La: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
PC Tuyên Quang: Điện lực Thành phố Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018
Công đoàn EVNNPC được nhận cờ thi đua toàn diện của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên

 
Top  |  Home