Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái hoàn thành việc diễn tập an toàn năm 2017
 
2017-10-02 09:31:04

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục, biện pháp an toàn khi xử lý các tình huống sự cố đối với các cấp lãnh đạo và đơn vị công tác ở cả nội dung chỉ huy và thực hiện công việc sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối mà vẫn hoàn thành nhanh nhất việc khắc phục hậu quả sự cố. Công ty Điện lực Yên Bái đã thành lập Ban chỉ huy, xây dựng kế hoạch, phương án diễn tập và đề cương diễn tập.

Sau thời gian chuẩn bị và các phòng đơn vị có liên quan đã tổ chức luyện tập theo  các tình huống diễn tập, ngày 22/9/2017 Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức thành công buổi diễn tập an toàn cấp Công ty năm 2017 với  tình huống là: Sự cố cụm cầu dao và máy cắt Tân Nguyên thuộc ĐZ 375E12.4 đây là tình huống sự cố phức tạp điểm sự cố có nhiều nguồn đến và có 03 đơn vị quản lý vận hành.

Tham gia diễn tập gồm có: Ban chỉ huy diễn tập an toàn Công ty; các phòng chuyên môn Công ty và các Điện lực trực thuộc và đơn vị phù trợ. Buổi diễn tập còn có các đồng chí: Giám đốc, Phó giám đốc kỹ thuật, Trưởng phòng KHKT, Tổ trưởng tổ Trực vận hành các Điện lực trực thuộc tham quan diễn tập.

Kết thúc buổi diễn tập, ông Chử Diệp Thu-Phó giám đốc Công ty đã đánh giá, nhận xét: Công tác diễn tập an toàn đã hoàn thành và được thực hiện đúng theo yêu cầu đề ra của EVNNPC và PC Yên Bái, lực lượng tham gia diễn tập đã xử lý tốt mục đích của việc diễn tập và các biện pháp an toàn tại hiện trường. Việc diễn tập góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng điều hành, phối hợp xử lý cho tất cả các lực lượng tham gia diễn tập cũng như nhắc nhở những tồn tại cần khắc phục như công tác chuẩn bị, kiểm tra soát xét phương án diễn tập, điều hành đóng cắt điện...

                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái
 

 
Tin cùng thư mục :
Pháo kim tuyến gây hàng loạt sự cố điện, EVN kêu khổ
Xây dựng văn hóa an toàn lao động trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc hiện nay
PC Yên Bái: Tổ chức tập huấn kiến thức cho An toàn vệ sinh viên
PC Quảng Ninh tổ chức huấn luyện AT – VSLĐ năm 2017 cho CBCNV thuộc nhóm 4
Nỗi niềm riêng người thợ điện
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập huấn, diễn tập thực hành PCCC - TKCN định kỳ năm 2017
PC Tuyên Quang tổ chức diễn tập an toàn năm 2017
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức các lớp tập huấn qui trình hồi sinh tổng hợp tai nạn lao động
Ban quản lý dự án lưới điện tổ chức tổng diễn tập và tập huấn công tác phòng cháy & chữa cháy năm 2017
PC Sơn La: Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ công tác PCCC

 
Top  |  Home