Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái hoàn thành việc diễn tập an toàn năm 2017
 
2017-10-02 09:31:04

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục, biện pháp an toàn khi xử lý các tình huống sự cố đối với các cấp lãnh đạo và đơn vị công tác ở cả nội dung chỉ huy và thực hiện công việc sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối mà vẫn hoàn thành nhanh nhất việc khắc phục hậu quả sự cố. Công ty Điện lực Yên Bái đã thành lập Ban chỉ huy, xây dựng kế hoạch, phương án diễn tập và đề cương diễn tập.

Sau thời gian chuẩn bị và các phòng đơn vị có liên quan đã tổ chức luyện tập theo  các tình huống diễn tập, ngày 22/9/2017 Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức thành công buổi diễn tập an toàn cấp Công ty năm 2017 với  tình huống là: Sự cố cụm cầu dao và máy cắt Tân Nguyên thuộc ĐZ 375E12.4 đây là tình huống sự cố phức tạp điểm sự cố có nhiều nguồn đến và có 03 đơn vị quản lý vận hành.

Tham gia diễn tập gồm có: Ban chỉ huy diễn tập an toàn Công ty; các phòng chuyên môn Công ty và các Điện lực trực thuộc và đơn vị phù trợ. Buổi diễn tập còn có các đồng chí: Giám đốc, Phó giám đốc kỹ thuật, Trưởng phòng KHKT, Tổ trưởng tổ Trực vận hành các Điện lực trực thuộc tham quan diễn tập.

Kết thúc buổi diễn tập, ông Chử Diệp Thu-Phó giám đốc Công ty đã đánh giá, nhận xét: Công tác diễn tập an toàn đã hoàn thành và được thực hiện đúng theo yêu cầu đề ra của EVNNPC và PC Yên Bái, lực lượng tham gia diễn tập đã xử lý tốt mục đích của việc diễn tập và các biện pháp an toàn tại hiện trường. Việc diễn tập góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng điều hành, phối hợp xử lý cho tất cả các lực lượng tham gia diễn tập cũng như nhắc nhở những tồn tại cần khắc phục như công tác chuẩn bị, kiểm tra soát xét phương án diễn tập, điều hành đóng cắt điện...

                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái
 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai năm 2018 của Công ty Điện lực Hoà Bình
Công ty Điện lực Hòa Bình tập huấn về công tác An toàn vệ sinh viên năm 2018
PC Ninh Bình với các hoạt động hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động" lần thứ 2, năm 2018
NGC Nghệ An phát động: Đẩy mạnh, thực hiện văn hóa an toàn lao động.
PC Bắc Ninh: Phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động”
Công ty Điện lực Hải Phòng phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn
PC Hà Giang tham gia Lễ phát động "Tháng công nhân" năm 2018 và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc: Đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập xử lý sự cố và công tác an toàn năm 2018
PC Bắc Ninh: Thực hành sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động

 
Top  |  Home