Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tổ chức trung thu cho con CBCNV Công ty
 
2017-10-03 10:59:56

Tối ngày 2/10/2017 tức ngày (13/08 âm lịch), được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức trung thu cho hơn 200 cháu là con CBCNV trong Công ty thường trú tại thành phố Vĩnh Yên. Đêm hội có chủ đề “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại sân Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Tham dự vui Trung thu cùng các cháu có ông Nguyễn Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc; ông Lê Đức Thuận – Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các ông (bà) lãnh đạo các phòng chuyên môn của Công ty.

Tại đêm hội, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, ông Lê Đức Thuận – Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời chúc các cháu thiếu nhi có một trung thu thật vui vẻ,  ý nghĩa, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Tham gia đêm hội, các em đã có dịp giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng Nga, cùng xem những màn múa lân hết sức đặc sắc, cùng tham gia đóng góp những tiết mục chương trình vui chơi, văn nghệ do các diễn viên Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được nhận những phần quà bánh kẹo, đồ dùng học tập kèm theo chiếc lồng đèn xinh xắn để rước đèn trông trăng vui đêm Trung thu.

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích cho các cháu con CBCNV, để các cháu có thêm kỹ năng, giao tiếp, kết nối bạn bè, rèn tính tự tin trước đám đông, đồng thời được cảm nhận trung thu đặc sắc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Công đoàn Công ty đề cao, nhằm động viên tinh thần cũng như nâng cao sự gắn bó, đoàn kết giữa của CBCNV với Công ty./. 

         Nguyễn Tư Hoàng - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Ban quản lý dự án lưới điện tổ chức vui tết trung thu 2018
Đoàn thanh niên EVNNPC: Trao niềm tin “Cùng em đến trường”
Khai mạc Giải bóng đá "Cúp thanh niên EVNNPC mở rộng năm 2018"
Phạm Đức Linh – Gương thanh niên điển hình tiến trong Công ty Điện lực Bắc Kạn
PC Sơn La: Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng trong doanh nghiệp
Một niềm “Hạnh phúc” cho ngành điện Thái Nguyên
Trần Tuấn Anh - Gương sáng vượt khó của Công nhân ngành điện xứ Thanh
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay xây dựng nông thôn mới
PC Hà Giang tham gia Hội nghị sơ kết Khối giao ước thi đua các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm
Thư gửi mẹ ngày Vu Lan

 
Top  |  Home