Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Thái Nguyên: Sơ kết thực hiện kế hoạch SXKD 9 tháng đầu năm 2017
 
2017-10-09 10:18:01

Ngày 06-10-2017, PC Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch SXKD 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

9 tháng đầu năm 2017, PC Thái Nguyên đã đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định phục vụ tốt các hoạt động chính trị, lễ hội, các kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh các cấp, các ngày lễ lớn của đất nước 30/4, 2/9, đặc biệt là Lễ kỷ niệm 70 năm Bác Hồ về ATK.

Sản lượng điện thương phẩm 9 tháng lũy kế thực hiện đạt 3.275,51 tr.kWh, tăng trưởng 12,53% so với cùng kỳ và đạt 75,47 % KH cả năm. Tổn thất điện năng thực hiện 5,44%, thấp hơn so với cùng kỳ 2016 là 0,84%. Các chỉ tiêu về DVKH đều thực hiện tốt, giảm so với năm 2016. Chỉ số tiếp cận điện năng trung bình 5,45 ngày; Phục hồi cấp điện trở lại sau sự cố 1,76 giờ /2 giờ.

Công tác điện nông thôn: Toàn tỉnh có 140/140 xã có điện, đạt 100%; Tổng số hộ dân nông thôn trong toàn tỉnh là: 235.582/236.448 đạt tỷ lệ 99,63%; Tổng số thôn trong toàn tỉnh là 2427/2446, đạt tỷ lệ 99.22% (còn 19 thôn tại Huyện Võ Nhai chưa có điện lưới quốc gia).

Công tác ĐTXD: Hoàn thành đóng điện Dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Đại Từ, đây là TBA 110kV không người trực, hiện đại đầu tiên tại Thái Nguyên. Hơn 110 TBA thuộc dự án chống quá tải được đưa vào khai thác sử dụng. Đặc biệt, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trong tháng 9 vừa qua, PC Thái Nguyên đã vượt tiến độ "xóa trắng điện"  đưa điện lưới Quốc gia về 14 thôn bản vùng sâu, vùng xa tại huyện Đồng Hỷ...

Các công tác khác cũng được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả. Triển khai vận hành hệ thống Eoffice 3.0 chính thức từ ngày 02/10/2017. Công ty và các đơn vị trực thuộc đã được Viện năng suất Việt Nam đánh giá và cấp giấy chứng nhận thực hành tốt 5S. Đặc biệt, Công ty đã nghiêm túc thực hiện Công tác triển khai ERP, đáp ứng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, thực hiện nhập dữ liệu hàng ngày trên hệ thống ERP, đến nay đang trong giai đoạn hoàn thành báo cáo tài chính tháng 9. Ngoài ra, hội nghị cũng đã đánh giá cụ thể tình hình triển khai thực hiện các đề án trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công tác quản lý kỹ thuật lưới điện.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất, kinh doanh trong 3 tháng cuối năm 2017, trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ chủ yếu như: Tiếp tục thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đưa điện về nông thôn; đồng thời phải thực hiện các mục tiêu của đơn vị về sản xuất kinh doanh điện năng như: Giảm thiểu tổn thất điện năng; đảm bảo an toàn lưới điện, vật tư, con người; đẩy mạnh việc áp dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh, giảm chi phí lao động; thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị. Khẩn trương lập phương án và xóa tổ nhóm bán điện, hoàn thành lắp đặt 11.000 công tơ điện tử đo xa theo kế hoạch.

Nhân dịp này, hội nghị cũng đã khen thưởng, động viên kịp thời cho các đơn vị tập thể đã có nhiều nỗ lực về các mặt, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Công ty trong 9 tháng qua.

Thanh Huyền - PC Thái Nguyên

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Vun đắp tình hữu nghị ngành năng lượng điện Việt – Lào
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn Hứa Kế
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
Hội nghị thường niên của HAPUA - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khẳng định thương hiệu EVNNPC
PC Phú thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ
PC Bắc Kạn điển hình tiên tiến trong phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"
Công ty Điện lực Hà Giang ra mắt bộ phận “Tiếp nhận, cung cấp các dịch vụ điện” tại Trung tâm Hành chính công huyện Vị Xuyên
PC Hải Phòng: Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải lưới điện phục vụ nắng nóng năm 2018
EVNNPC: Tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

 
Top  |  Home