Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Thái Nguyên: Sơ kết thực hiện kế hoạch SXKD 9 tháng đầu năm 2017
 
2017-10-09 10:18:01

Ngày 06-10-2017, PC Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch SXKD 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

9 tháng đầu năm 2017, PC Thái Nguyên đã đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định phục vụ tốt các hoạt động chính trị, lễ hội, các kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh các cấp, các ngày lễ lớn của đất nước 30/4, 2/9, đặc biệt là Lễ kỷ niệm 70 năm Bác Hồ về ATK.

Sản lượng điện thương phẩm 9 tháng lũy kế thực hiện đạt 3.275,51 tr.kWh, tăng trưởng 12,53% so với cùng kỳ và đạt 75,47 % KH cả năm. Tổn thất điện năng thực hiện 5,44%, thấp hơn so với cùng kỳ 2016 là 0,84%. Các chỉ tiêu về DVKH đều thực hiện tốt, giảm so với năm 2016. Chỉ số tiếp cận điện năng trung bình 5,45 ngày; Phục hồi cấp điện trở lại sau sự cố 1,76 giờ /2 giờ.

Công tác điện nông thôn: Toàn tỉnh có 140/140 xã có điện, đạt 100%; Tổng số hộ dân nông thôn trong toàn tỉnh là: 235.582/236.448 đạt tỷ lệ 99,63%; Tổng số thôn trong toàn tỉnh là 2427/2446, đạt tỷ lệ 99.22% (còn 19 thôn tại Huyện Võ Nhai chưa có điện lưới quốc gia).

Công tác ĐTXD: Hoàn thành đóng điện Dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Đại Từ, đây là TBA 110kV không người trực, hiện đại đầu tiên tại Thái Nguyên. Hơn 110 TBA thuộc dự án chống quá tải được đưa vào khai thác sử dụng. Đặc biệt, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trong tháng 9 vừa qua, PC Thái Nguyên đã vượt tiến độ "xóa trắng điện"  đưa điện lưới Quốc gia về 14 thôn bản vùng sâu, vùng xa tại huyện Đồng Hỷ...

Các công tác khác cũng được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả. Triển khai vận hành hệ thống Eoffice 3.0 chính thức từ ngày 02/10/2017. Công ty và các đơn vị trực thuộc đã được Viện năng suất Việt Nam đánh giá và cấp giấy chứng nhận thực hành tốt 5S. Đặc biệt, Công ty đã nghiêm túc thực hiện Công tác triển khai ERP, đáp ứng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, thực hiện nhập dữ liệu hàng ngày trên hệ thống ERP, đến nay đang trong giai đoạn hoàn thành báo cáo tài chính tháng 9. Ngoài ra, hội nghị cũng đã đánh giá cụ thể tình hình triển khai thực hiện các đề án trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công tác quản lý kỹ thuật lưới điện.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất, kinh doanh trong 3 tháng cuối năm 2017, trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ chủ yếu như: Tiếp tục thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đưa điện về nông thôn; đồng thời phải thực hiện các mục tiêu của đơn vị về sản xuất kinh doanh điện năng như: Giảm thiểu tổn thất điện năng; đảm bảo an toàn lưới điện, vật tư, con người; đẩy mạnh việc áp dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh, giảm chi phí lao động; thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị. Khẩn trương lập phương án và xóa tổ nhóm bán điện, hoàn thành lắp đặt 11.000 công tơ điện tử đo xa theo kế hoạch.

Nhân dịp này, hội nghị cũng đã khen thưởng, động viên kịp thời cho các đơn vị tập thể đã có nhiều nỗ lực về các mặt, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Công ty trong 9 tháng qua.

Thanh Huyền - PC Thái Nguyên

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC: Triển khai dự án Đường dây 110kV tại Khu Công nghiệp Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam
Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến thăm và động viên Cán bộ nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc, ngày đầu xuân mới Mậu Tuất
Lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn: Thăm và gặp mặt CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn nhân dịp năm mới 2018
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây
Công ty Điện lực Quảng Ninh với khí thế ngày khai xuân năm mới
PC Hà Giang gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất
Đón giao thừa với những người lính thợ Cao thế Yên Bái
Lãnh đạo EVNNPC gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất
EVNNPC: Đảm bảo cung cấp điện ổn định trong các ngày Tết nguyên đán Mậu Tuất
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang

 
Top  |  Home