Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Sôi động tinh thần thể thao – Nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Lai Châu
 
2017-10-09 10:18:44

Sau 13 năm chia tách, tái thành lập, Công ty Điện lực Lai Châu đã có nhiều đổi mới, không chỉ về hoạt động sản xuất - kinh doanh, trang thiết bị sản xuất, đời sống của người lao động, diện mạo cơ sở vật chất khởi sắc theo hướng mới, đẹp hơn và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Lai Châu còn chú trọng đẩy mạnh tinh thần văn hóa thể dục thể thao cho cán bộ nhân viên.


Hơn 1 thập kỷ qua, hình ảnh Công ty Điện lực Lai Châu đã gắn với một môi trường đoàn kết, năng động, hết mình với công việc, nơi mỗi thành viên đều có thể phát huy tính sáng tạo, kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động. Song hành cùng các hoạt động thể dục thể thao có bề dày đáng “nể”, cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu luôn không ngừng duy trì, phát huy và đẩy mạnh hoạt động thể thao như: Bóng đá, Bóng bàn, Tennis, Cầu lông, Điền kinh và các môn thể thao dân tộc. Các hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu, là môi trường gắn kết mọi người, tiếp lửa cho cán bộ nhân viên thêm nhiệt huyết trong công việc.
 
Ngày 11 đến 13 tháng 8 năm 2017, Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV với 7 môn thi đấu cùng sự tham gia tranh tài của trên 200 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc. Giải đấu đã mang đến không khí tranh tài đầy sôi động với tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết.
 
Phát huy những thành công của Đại hội Thể dục thể thao CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu lần thứ IV, ngày 5 đến 7 tháng 10 vừa qua đoàn vận động viên Công ty Điện lực Lai Châu tiếp tục tham gia Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Lai Châu lần thứ nhất. Tại Đại hội này Công ty Điện lực Lai Châu có 50 vận động viên tham gia thi đấu 10/11 môn thể thao. Với truyền thống của mình cùng tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết đoàn vận động viên Công ty Điện lực Lai Châu đã xuất sắc dành vị trí cao nhất của Đại hội (19 giải nhất, 14 giải nhì, 10 giải ba trên tổng số 47 nội dung thi đấu).

Những kết quả trên là thành quả xứng đáng cho sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Công ty đối với các hoạt động phong trào và sự nỗ lực, quyết tâm của mỗi CBCNV trong sự nghiệp xây dựng hình ảnh Công ty Điện lực Lai Châu là một doanh nghiệp vững mạnh về mọi mặt, là một tập thể đoàn kết bền vững.

Văn Phòng - PC Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :
Giải bóng đá Thanh niên EVNNPC mở rộng năm 2018 – Chiếc cúp của tinh thần đoàn kết
Vất vả ca trực ngày mưa
Ban quản lý dự án lưới điện tổ chức vui tết trung thu 2018
Đoàn thanh niên EVNNPC: Trao niềm tin “Cùng em đến trường”
Khai mạc Giải bóng đá "Cúp thanh niên EVNNPC mở rộng năm 2018"
Phạm Đức Linh – Gương thanh niên điển hình tiến trong Công ty Điện lực Bắc Kạn
PC Sơn La: Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng trong doanh nghiệp
Một niềm “Hạnh phúc” cho ngành điện Thái Nguyên
Trần Tuấn Anh - Gương sáng vượt khó của Công nhân ngành điện xứ Thanh
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay xây dựng nông thôn mới

 
Top  |  Home