Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
"Chia sẻ yêu thương" với đồng bào vùng lũ lụt của Đoàn thanh niên PC Ninh Bình
 
2017-10-18 12:56:44

Sáng ngày 15/10/2017, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã trao những phần quà hết sức có ý nghĩa đến với nhân dân xã Phú Sơn, huyện Nho Quan.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty với tinh thần "Tương thân, tương ái" hướng về đồng bào vùng lũ lụt, Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp với Tỉnh đoàn Ninh Bình và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình đã trao 300 suất quà (mỗi suất gồm 1 thùng mì tôm Gấu Đỏ và 1 thùng nước sạch) đã được chuyển đến các gia đình bị ngập lụt xã Phú Sơn huyện Nho Quan
 

Tham dự chương trình là các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn Công ty cùng các đoàn viên ưu tú tại các Chi đoàn trực thuộc. Tại đây đoàn cũng đã nhận được những tình cảm hết sức trân trọng của nhân dân xã Phú Sơn-Nho Quan đồng thời cũng gửi đến bà con lời động viên chia sẻ đối với bà con nơi đây. Đây là đợt mưa lớn khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập lụt, có nơi nước tràn cả vào nhà dân gây hư hỏng đồ đạc, cản trở việc đi lại, sản xuất sinh hoạt của người dân.


Cũng nhân dịp này, đoàn cũng đã tới hộ gia đình neo đơn là bà Vũ Thị Nhâm, thôn 2 và tặng quà và hỗ trợ dọn vệ sinh, tu sửa các công trình bị hư hỏng do lũ lụt gây ra.


Với 300 suất quà, đoàn đã chuyển đến Thôn 1 là 60 suất; thôn 2 là 71 suất, thôn 3 là 26 suất; thôn 4 là 13 suất; thôn 6 là 130 suất. Đây là giá trị tinh thần rất lớn thể hiện mục đích "Vì cuộc sống công đồng" nơi mà Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình xây dựng hình ảnh đối với nhân dân trong những năm gần đây.
 
Bằng đó đoàn viên thanh niên cũng là ngần ấy sứ giả của tình thương, luôn cảm thông và sẻ chia những khó khăn, vất vả của bà con nơi đây. Chương trình không chỉ để lại trong các đoàn viên nhiều kỷ niệm và sự cảm thông sâu sắc về những hoàn cảnh khó khăn mà cùng nhau hiểu về những giá trị đích thực của cuộc sống, về niềm hạnh phúc khi trao gửi tình thương đến với nhiều người.

                           Vũ Thủy - Hồng Giang – PC Ninh Bình
 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home