Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chuẩn bị khởi công xây dựng lại nhà cho Mẹ Việt Nam anh Hùng Võ Nghị Ngóec
 
2017-10-30 15:12:24

 Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Ngoéc – Đức Dũng – Đức Thọ là một trong ba Mẹ Việt Nam anh hùng được Công ty Điện lực Hà Tĩnh nhận phụng dưỡng suốt đời. Nhận thấy nhà của mẹ đã xuống cấp nghiêm trọng, để động viên mẹ trong tuổi đời còn lại, yên tâm trong lúc bão gió, sống vui, sống khỏe, Công ty Điện lực Hà Tĩnh sẽ xây dựng là nhà ở cho mẹ.  
  


                 

   Lãnh đạo Công ty Điện lực gặp mặt tại nhà Mẹ


 Sáng ngày 26/10/2017, Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trực tiếp đến gia đình mẹ cùng với chính quyền địa phương xã Đức Dũng thống nhất phương án xây dựng. Dự kiến công trình sẽ được khởi công vào sáng ngày 08/11/2017, nguồn kinh phí khoảng 100 triệu đồng được quyên góp từ CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh.
 


                

Nhà hiện tại của Mẹ VN Anh hùng Võ Thị Ngóec.


 Đây là món quà mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh tặng mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể cán bộ công nhân viên đối với những đóng góp của mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Ngoéc vô cùng cảm động, vui mừng và cảm ơn tới Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã có tấm lòng cao đẹp đối với mẹ.
      
Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Trọng Thiện- Chủ tịch UBND xã Đức Dũng ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh đối với Mẹ Võ Thị Ngoéc nói riêng và những người có công với Cách mạng nói chung đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục phát huy nghĩa cử cao đẹp đó trong việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.
              

                           
Bình Nhượng – PC Hà Tĩnh

 
Tin cùng thư mục :

 
Top  |  Home