Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tháng 10 năm 2017
 
2017-10-30 15:12:02

Tiết trời đã se lạnh, đâu đó vẫn nói rằng Tháng 10 là tháng của những người Phụ nữ. Có lẽ vậy, nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017); Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Giang đã phối hợp với Ban Nữ công Công đoàn Công ty tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng với những ca khúc ca ngợi về người phụ nữ của các thời kỳ, ca ngợi quê hương đất nước..; Ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm qua; Nghe nói chuyện chuyên đề về kỹ năng ứng xử của phụ nữ nơi công sở và trong gia đình; cũng trong dịp kỷ niệm này Công ty Điện lực Bắc Giang đã thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bàn Thị Ba tại xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang do Công ty nhận phụng dưỡng.


Ông Bạch Hồng Quân- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa Ban Nữ công

 

Đây cũng là một nét văn hóa rất đặc chưng của Công ty Điện lực Bắc Giang diễn ra hàng năm nhằm xây dựng mối đoàn kết trong nữ công nhân viên chức lao động, từ đó tạo động lực thúc đẩy chị em trong Công ty khắc phục khó khăn say mê lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng là những người nữ công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đổi mới “Giỏi việc Công ty, Đảm việc nhà”. Chương trình diễn ra hết sức vui vẻ đầy ý nghĩa, tăng thêm sự gắn bó đoàn kết trong nữ công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty. Là dịp để chị em được giao lưu, trao đổi, tạo động lực trong học tập, công tác, thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm cho chị em trong Công ty.

PCBG thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bà Thị Ba tại xã Lục Sơn, huyện Lục Nam

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Bạch Hồng Quân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho Ban Nữ công đại diện cho 173 nữ CNVCLĐ trong Công ty. Thay mặt nữ công nhân viên chức lao động trong Công ty bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Trưởng ban nữ công Công ty gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm;lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Công ty đã giành những tình cảm tốt đẹp cho chị em, chia sẻ với chị em trong quá trình công tác và hứa tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, khắc phục khó khăn, chung sức cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong  Công ty phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao trong năm 2017 và các năm tiếp theo, đoàn kết xây dựng một Công ty Điện lực Bắc Giang ngày càng phát triển.Nguyễn Thị Hồng Thắm – PC Bắc Giang

 
Tin cùng thư mục :
Phóng sự: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ CNVC của ngành điện Sơn La
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Huy Lượng
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại công ty Điện lực Bắc Kạn
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa thăm hỏi hỗ trợ Cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc tại vùng bị lũ lụt
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2018
Người nữ công nhân với tinh vượt qua nỗi đau bệnh tật
Top  |  Home