Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017
 
2017-11-13 08:00:32

Trong hai ngày 02-03/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017, dự khai mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các trưởng phòng và đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng. Thành phần tập huấn là các đồng chí trong Ban biên tập Website; lãnh đạo các Phòng Công ty, các Điện lực và Phân xưởng trực thuộc và gần 40 học viên làm công tác truyền thông tại đơn vị.


        Ông Đặng Văn Thanh, Giám đốc PC Yên Bái phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông  Đặng Văn Thanh, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Công tác truyền thông rất quan trọng vì nó là một kênh thông tin quảng bá hình ảnh Công ty trong sản xuất, kinh doanh hiện nay”, cũng như tiếp tục tuyên truyền, quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của ngành đến với cán bộ công nhân viên và quảng bá hình ảnh Công ty trên trang web Công ty Điện lực Yên Bái.

Sau 2 ngày tập huấn, học viên đã được giảng viên truyền đạt các nội dung như: Những hiểu biết cơ bản về báo chí; cách viết tin; cách viết bài phản ánh; khai thác báo cáo để viết tin, bài; cách chụp hình ảnh để đăng tin, bài; tập huấn báo chí viết về ngành điện; hướng dẫn cách biên tập các tin bài, bài báo; kỹ năng xử lý tình huống trong viết tin, bài cũng như giới thiệu định hướng chiến lược của ngành giai đoạn 2015-2020... Với những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt, học viên được trang bị thêm để chủ động thu thập thông tin, viết tin, bài về ngành Điện và đặc biệt là có thêm kinh nghiệm vận động tuyên truyền, giải thích thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về những vấn đề liên quan đến hoạt động của ngành.

Hy vọng trong thời gian tới công tác truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trên trang web Công ty có nhiều tin, bài viết có chất lượng nhất là bài viết nghiên cứu chuyên môn phản ánh quá trình kinh doanh của Công ty, nhiều gương người tốt, việc tốt được tuyên truyền nhân rộng... đồng thời khắc phục được những tin, bài đơn điệu, có tính lặp lại như hiện nay.../.                                                                                           
                                                                                       
 
                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC: Triển khai dự án Đường dây 110kV tại Khu Công nghiệp Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam
Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến thăm và động viên Cán bộ nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc, ngày đầu xuân mới Mậu Tuất
Lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn: Thăm và gặp mặt CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn nhân dịp năm mới 2018
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây
Công ty Điện lực Quảng Ninh với khí thế ngày khai xuân năm mới
PC Hà Giang gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất
Đón giao thừa với những người lính thợ Cao thế Yên Bái
Lãnh đạo EVNNPC gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất
EVNNPC: Đảm bảo cung cấp điện ổn định trong các ngày Tết nguyên đán Mậu Tuất
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang

 
Top  |  Home