Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017
 
2017-11-13 08:00:32

Trong hai ngày 02-03/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017, dự khai mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các trưởng phòng và đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng. Thành phần tập huấn là các đồng chí trong Ban biên tập Website; lãnh đạo các Phòng Công ty, các Điện lực và Phân xưởng trực thuộc và gần 40 học viên làm công tác truyền thông tại đơn vị.


        Ông Đặng Văn Thanh, Giám đốc PC Yên Bái phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông  Đặng Văn Thanh, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Công tác truyền thông rất quan trọng vì nó là một kênh thông tin quảng bá hình ảnh Công ty trong sản xuất, kinh doanh hiện nay”, cũng như tiếp tục tuyên truyền, quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của ngành đến với cán bộ công nhân viên và quảng bá hình ảnh Công ty trên trang web Công ty Điện lực Yên Bái.

Sau 2 ngày tập huấn, học viên đã được giảng viên truyền đạt các nội dung như: Những hiểu biết cơ bản về báo chí; cách viết tin; cách viết bài phản ánh; khai thác báo cáo để viết tin, bài; cách chụp hình ảnh để đăng tin, bài; tập huấn báo chí viết về ngành điện; hướng dẫn cách biên tập các tin bài, bài báo; kỹ năng xử lý tình huống trong viết tin, bài cũng như giới thiệu định hướng chiến lược của ngành giai đoạn 2015-2020... Với những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt, học viên được trang bị thêm để chủ động thu thập thông tin, viết tin, bài về ngành Điện và đặc biệt là có thêm kinh nghiệm vận động tuyên truyền, giải thích thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về những vấn đề liên quan đến hoạt động của ngành.

Hy vọng trong thời gian tới công tác truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trên trang web Công ty có nhiều tin, bài viết có chất lượng nhất là bài viết nghiên cứu chuyên môn phản ánh quá trình kinh doanh của Công ty, nhiều gương người tốt, việc tốt được tuyên truyền nhân rộng... đồng thời khắc phục được những tin, bài đơn điệu, có tính lặp lại như hiện nay.../.                                                                                           
                                                                                       
 
                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Chuẩn bị công tác bàn giao TBA 220kV Vĩnh Tường và Phú Bình từ Công ty lưới điện cao thế miền Bắc về Tổng công ty Truyển tải Điện quốc gia, chuẩn bị bàn giao lưới điện 110kV từ Công ty Lưới điện cao thế về các Công ty Điện lực một thành viên
PC Tuyên Quang: Điện lực Hàm Yên thực hiện tốt công tác quản lý hành lang an toàn bảo vệ công trình lưới điện cao áp
Khai giảng lớp bồi dưỡng thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2018
Ngôi trường mới, quà tặng của người thợ điện EVN
Cải thiện chất lượng điện các khu công nghiệp
EVNNPC: Nhiều hoạt động vì cộng đồng dành cho bà con dân tộc vùng cao ở 2 tỉnh Sơn La và Yên Bái
Chuyện chưa kể về những người vừa dành ngôi vị quán quân Hội thi "Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi"
Tập đoàn Điện lực Việt Nam khánh thành Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Phù Yên tỉnh Sơn La
Hội thi “Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018”
Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiện toàn công tác cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
Top  |  Home