Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017
 
2017-11-13 08:00:32

Trong hai ngày 02-03/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017, dự khai mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các trưởng phòng và đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng. Thành phần tập huấn là các đồng chí trong Ban biên tập Website; lãnh đạo các Phòng Công ty, các Điện lực và Phân xưởng trực thuộc và gần 40 học viên làm công tác truyền thông tại đơn vị.


        Ông Đặng Văn Thanh, Giám đốc PC Yên Bái phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông  Đặng Văn Thanh, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Công tác truyền thông rất quan trọng vì nó là một kênh thông tin quảng bá hình ảnh Công ty trong sản xuất, kinh doanh hiện nay”, cũng như tiếp tục tuyên truyền, quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của ngành đến với cán bộ công nhân viên và quảng bá hình ảnh Công ty trên trang web Công ty Điện lực Yên Bái.

Sau 2 ngày tập huấn, học viên đã được giảng viên truyền đạt các nội dung như: Những hiểu biết cơ bản về báo chí; cách viết tin; cách viết bài phản ánh; khai thác báo cáo để viết tin, bài; cách chụp hình ảnh để đăng tin, bài; tập huấn báo chí viết về ngành điện; hướng dẫn cách biên tập các tin bài, bài báo; kỹ năng xử lý tình huống trong viết tin, bài cũng như giới thiệu định hướng chiến lược của ngành giai đoạn 2015-2020... Với những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt, học viên được trang bị thêm để chủ động thu thập thông tin, viết tin, bài về ngành Điện và đặc biệt là có thêm kinh nghiệm vận động tuyên truyền, giải thích thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về những vấn đề liên quan đến hoạt động của ngành.

Hy vọng trong thời gian tới công tác truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trên trang web Công ty có nhiều tin, bài viết có chất lượng nhất là bài viết nghiên cứu chuyên môn phản ánh quá trình kinh doanh của Công ty, nhiều gương người tốt, việc tốt được tuyên truyền nhân rộng... đồng thời khắc phục được những tin, bài đơn điệu, có tính lặp lại như hiện nay.../.                                                                                           
                                                                                       
 
                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Vun đắp tình hữu nghị ngành năng lượng điện Việt – Lào
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn Hứa Kế
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
Hội nghị thường niên của HAPUA - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khẳng định thương hiệu EVNNPC
PC Phú thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ
PC Bắc Kạn điển hình tiên tiến trong phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"
Công ty Điện lực Hà Giang ra mắt bộ phận “Tiếp nhận, cung cấp các dịch vụ điện” tại Trung tâm Hành chính công huyện Vị Xuyên
PC Hải Phòng: Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải lưới điện phục vụ nắng nóng năm 2018
EVNNPC: Tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

 
Top  |  Home