Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017
 
2017-11-13 08:00:32

Trong hai ngày 02-03/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017, dự khai mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các trưởng phòng và đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng. Thành phần tập huấn là các đồng chí trong Ban biên tập Website; lãnh đạo các Phòng Công ty, các Điện lực và Phân xưởng trực thuộc và gần 40 học viên làm công tác truyền thông tại đơn vị.


        Ông Đặng Văn Thanh, Giám đốc PC Yên Bái phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông  Đặng Văn Thanh, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Công tác truyền thông rất quan trọng vì nó là một kênh thông tin quảng bá hình ảnh Công ty trong sản xuất, kinh doanh hiện nay”, cũng như tiếp tục tuyên truyền, quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của ngành đến với cán bộ công nhân viên và quảng bá hình ảnh Công ty trên trang web Công ty Điện lực Yên Bái.

Sau 2 ngày tập huấn, học viên đã được giảng viên truyền đạt các nội dung như: Những hiểu biết cơ bản về báo chí; cách viết tin; cách viết bài phản ánh; khai thác báo cáo để viết tin, bài; cách chụp hình ảnh để đăng tin, bài; tập huấn báo chí viết về ngành điện; hướng dẫn cách biên tập các tin bài, bài báo; kỹ năng xử lý tình huống trong viết tin, bài cũng như giới thiệu định hướng chiến lược của ngành giai đoạn 2015-2020... Với những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt, học viên được trang bị thêm để chủ động thu thập thông tin, viết tin, bài về ngành Điện và đặc biệt là có thêm kinh nghiệm vận động tuyên truyền, giải thích thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về những vấn đề liên quan đến hoạt động của ngành.

Hy vọng trong thời gian tới công tác truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trên trang web Công ty có nhiều tin, bài viết có chất lượng nhất là bài viết nghiên cứu chuyên môn phản ánh quá trình kinh doanh của Công ty, nhiều gương người tốt, việc tốt được tuyên truyền nhân rộng... đồng thời khắc phục được những tin, bài đơn điệu, có tính lặp lại như hiện nay.../.                                                                                           
                                                                                       
 
                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị diễn tập chiến đấu năm 2018
PC Thái Nguyên: Gia tăng tiện ích cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ
Công ty Điện lực Hòa Bình với nhiều giải pháp giảm tổn thất Điện năng
Phát động cuộc thi "Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành"
Lãnh đạo Tổng Công ty gặp mặt đoàn cán bộ tham gia chương trình đào tạo quản lý về phát triển tổ chức tại PLN Indonesia trong khuôn khổ chương trình Hapua
Nghiệm thu đóng điện Công trình tiểu dự án ĐZ và TBA 110kV Hàm Yên Tuyên Quang
Phạm Thị Quyên giải nhất Hội thi “Kể chuyện về những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác”
Ghi nhận từ Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Sơn La năm 2018
Phóng sự: Công ty Điện lực Hưng Yên chuẩn bị phương án với cơn bão số 6

 
Top  |  Home