Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017
 
2017-11-13 08:00:32

Trong hai ngày 02-03/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2017, dự khai mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các trưởng phòng và đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Tạp chí Công nghiệp và tiêu dùng. Thành phần tập huấn là các đồng chí trong Ban biên tập Website; lãnh đạo các Phòng Công ty, các Điện lực và Phân xưởng trực thuộc và gần 40 học viên làm công tác truyền thông tại đơn vị.


        Ông Đặng Văn Thanh, Giám đốc PC Yên Bái phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông  Đặng Văn Thanh, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “ Công tác truyền thông rất quan trọng vì nó là một kênh thông tin quảng bá hình ảnh Công ty trong sản xuất, kinh doanh hiện nay”, cũng như tiếp tục tuyên truyền, quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của ngành đến với cán bộ công nhân viên và quảng bá hình ảnh Công ty trên trang web Công ty Điện lực Yên Bái.

Sau 2 ngày tập huấn, học viên đã được giảng viên truyền đạt các nội dung như: Những hiểu biết cơ bản về báo chí; cách viết tin; cách viết bài phản ánh; khai thác báo cáo để viết tin, bài; cách chụp hình ảnh để đăng tin, bài; tập huấn báo chí viết về ngành điện; hướng dẫn cách biên tập các tin bài, bài báo; kỹ năng xử lý tình huống trong viết tin, bài cũng như giới thiệu định hướng chiến lược của ngành giai đoạn 2015-2020... Với những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt, học viên được trang bị thêm để chủ động thu thập thông tin, viết tin, bài về ngành Điện và đặc biệt là có thêm kinh nghiệm vận động tuyên truyền, giải thích thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về những vấn đề liên quan đến hoạt động của ngành.

Hy vọng trong thời gian tới công tác truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trên trang web Công ty có nhiều tin, bài viết có chất lượng nhất là bài viết nghiên cứu chuyên môn phản ánh quá trình kinh doanh của Công ty, nhiều gương người tốt, việc tốt được tuyên truyền nhân rộng... đồng thời khắc phục được những tin, bài đơn điệu, có tính lặp lại như hiện nay.../.                                                                                           
                                                                                       
 
                                                                                  Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Triển khai các chương trình hướng đến tháng Tri ân khách hàng
Dự án KFW tại Thái Nguyên: Cải thiện, nâng cao chất lượng điện nông thôn
EVNNPC học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia tập huấn pháp luật 2017 do EVN tổ chức
PC Bắc Giang: Xây dựng hình ảnh bằng những việc làm thiết thực
Công ty Điện lực Bắc Giang với phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật – hợp lý hóa sản xuất
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình thực hiện chuyển từ điểm đấu chữ T sang Transit đối với Trạm 110kV Nho Quan
PC Sơn La:Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Hội nghị khoa học và công nghệ Điện lực toàn quốc - điểm nhấn của năm khoa học công nghệ 2017
Hội nghị đối thoại định kỳ với người lao động tại Xí nghiệp dịch vụ điện lực

 
Top  |  Home