Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức trao giải thưởng cuộc thi ảnh "Nét đẹp văn hóa EVN"
 
2017-12-12 11:09:45

Ngày 8/08/2017, tại Hội trường Hòa Bình, 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Chương trình trao giải thưởng cuộc thi ảnh "Nét đẹp văn hóa EVN". Tham dự Lễ trao giải, có ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tập đoàn; ông Đỗ Đức Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam;cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các cá nhân đạt giải thưởng trong cuộc thi ảnh Nét đẹp "Nét đẹp văn hóa EVN" và các Đơn vị liên quan.


Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm phát biểu chỉ đạo

 

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình tích cực của cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn với số lượng trên 1.500 bức ảnh từ 17 đơn vị thành viên. Trong đó, Ban Tổ chức đã lựa chọn 16 bức ảnh và một bộ ảnh xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Đây là các bức ảnh dự thi bám sát yêu cầu của cuộc thi, ghi lại những hình ảnh đẹp, tích cực, phản ánh chân thực chân dung người lao động trong sản xuất kinh doanh, các giá trị cốt lõi và những cam kết của EVN với cộng đồng xã hội theo đúng tiêu chí, đúng chủ đề mà EVN đã đề ra.

Phát biểu tại lễ trao giải ông Võ Quang Lâm cho biết "Nét đẹp văn hóa EVN" được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cộng đồng xã hội văn hóa và con người EVN, nâng cao hình ảnh của EVN là đối tác tin cậy, thân thiện, có trách nhiệm và hết lòng vì khách hàng. Đây cũng là cơ hội để những nhiếp ảnh không chuyên trong các đơn vị thành viên EVN được giao lưu, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm về công việc và sở thích chụp ảnh của các cán bộ, công nhân viên các đơn vị trong EVN. Là một sự khởi đầu thành công và sẽ tạo tiền đề cho các cuộc thi, các hoạt động thực thi văn hóa doanh nghiệp tương tự trong tương lai nhằm phát huy, thu hút sự quan tâm tìm hiểu và khơi gợi ý thức thực thi văn hóa doanh nghiệp trong toàn Tập đoàn.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải cuộc thi ảnh nét đẹp văn hóa EVN:

 

 Trao giải đặc biệt cho Ông Nguyễn Đăng Đệ, Chuyên viên Ban Quan hệ Cộng đồng, Tổng công ty Điện lực Miền Trung

 Trao 03 giải ba cho Trung tâm Thông tin Điện lực, Trung tâm Chăm sóc khách hàng và bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Công nhân Điện lực Đồng Hỷ

 

Kết quả Cuộc thi ảnh "Nét đẹp văn hóa EVN"

Giải cá nhân:

 - 01 giải đặc biệt được trao cho ông Nguyễn Đăng Đệ, Chuyên viên Ban Quan hệ Cộng đồng, Tổng công ty Điện lực Miền Trung với nội dung bức ảnh là “Đĩa cách điện”.
 - 01 giải nhất được trao cho Trung tâm Thông tin Điện lực với nội dung bức ảnh là “Thắp sáng niềm tin” (ảnh dự thi với tư cách là tổ chức).
 - 02 giải nhì được trao cho ông Võ Thành Vinh, Truyền tải Điện Nghệ An, Công ty Truyền tải Điện 1, Tổng công ty Truyền tải Điện Quốc gia, với nội dung bức ảnh là “Đồng đội” và ông Trần Thanh Sơn, Chuyên viên Phòng Kế hoạch Vật tư, Công ty Điện lực Bắc Kạn, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (ảnh không đặt tên chủ đề).
 - 03 giải ba được trao cho Trung tâm Thông tin Điện lực (ảnh dự thi với tư cách là tổ chức) với bộ ảnh chủ đề “Bộ Trường Sa”; Ông Trần Tuấn, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (ảnh không đặt tên chủ đề); Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Công nhân Điện lực Đồng Hỷ, Công ty Điện lực Thái Nguyên, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (ảnh không đặt tên chủ đề).
 - 10 giải khuyến khích được trao cho Ông Đồng Công Tây, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải -Tổng công ty Phát điện 1; Ông Vi Liêm Hòa, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ, Ông Trần Minh Lương, chuyên viên Ban Kỹ thuật Sản xuất, Tổng công ty Phát điện 2, Ông Nguyễn Duy Minh Khang-Bí thư Chi đoàn Truyền tải điện Phú Yên, Công ty Truyền tải điện 3, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Ông Nguyễn Đắc Cường-Công ty Thủy điện Sơn La (02 giải),  Trung tâm Thông tin Điện lực (ảnh dự thi với tư cách là tổ chức), 4 giải.

Giải tập thể:

-    Giải nhất thuộc về Tổng công ty Điện lực Miền Nam.
-    Giải nhì thuộc về Trung tâm Thông tin Điện lực.
-    Giải ba thuộc về Công ty Thủy điện Sơn La.

 

Phạm Hương - Ban QHCĐ.EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh tập huấn kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo
Ngày hội lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn nâng cao phong cách lãnh đạo
Lan tỏa văn hóa EVNNPC để phát triển bền vững
PC Hưng Yên đào tạo nâng cao phong cách lãnh đạo cho toàn bộ cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt của Công ty
Trung tâm Chăm sóc khách hàng tổ chức Lễ bế giảng khóa học “Phong cách lãnh đạo EVNNPC”cho đội ngũ cán bộ chủ chốt
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình: Văn hóa doanh nghiệp tạo ra con người mới, sức sống mới
PC Tuyên Quang khởi động Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC và tổ chức khóa đào tạo huấn luyện nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt của Công ty
PC Vĩnh phúc: Tập huấn đào tạo về phong cách lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tập huấn triển khai công tác Văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ trong Công ty

 
Top  |  Home