Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn: Tổ chức Hội thao, giao lưu văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
 
2017-12-25 11:08:48

Ngày 21/12/2017, tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh Bắc Kạn, Công ty Điện lực Bắc Kạn ( PCBK) tổ chức Hội thao, giao lưu văn nghệ thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2017).
 

Hội thao có tổng số 12 đội tham dự với hơn 100 vận động viên đại diện cho Khối Văn phòng Công ty và các đơn vị sản xuất trực thuộc PCBK. Theo đó, các đội thi sẽ tham gia các nội dung thi đấu: Tennis, Bóng chuyền hơi và Cầu long.

Đây là những hoạt động được tổ chức không những tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ, đối thoại trong điều kiện khối lượng và áp lực công việc ngày càng tăng mà còn góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong Công ty góp phần xây dựng “ Mái nhà chung ” EVN ngày càng vững mạnh.

Với cách thức tổ chức sáng tạo, độc đáo cho các nội dung thi đấu của Ban Tổ chức, có thể nói Hội thao chào mừng ngày truyền thống ngành Điện năm 2017 của PCBK  đã để lại ấn tượng sâu sắc, bởi lẽ người lao động được hòa cùng trong bầu không khí phấn khởi, tưng bừng. Quả thật, mọi áp lực, lo toan thường ngày đã được thay bằng bầu không khí hò reo, cổ vũ, tinh thần quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình; mọi khoảng cách trong công việc thường ngày nay đã thực sự nhường chỗ cho sự gắn kết và tiếp sức thi đấu đồng đội. Hội thao đã góp phần tạo ra phong trào để khuyến khích người lao động rèn luyện thể lực nâng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ.

Cũng trong khuôn khổ Hội thao chào mừng ngày truyền thống ngành Điện, buổi tối cùng ngày tại Cung thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, PCBK tổ chức giao lưu văn nghệ và Tổng kết các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và VĐV cao tuổi nhất cho các đơn vị và cá nhân đạt giải.

Một số hình ảnh tại nhà thi đấu Trung  tâm thể thao tỉnh Bắc Kạn: