Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Lào Cai: Tổ chức thi đấu bóng chuyền kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống ngành Điện
 
2017-12-25 11:09:38

 Sáng ngày 20/12/2017, Công ty Điện lực Lào Cai đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam của CNVC và người lao động trong toàn Công ty. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Nữ công Công ty, trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty và các vận động viên tham gia giải đấu.Ông  Phan Tử Lượng - Giám đốc Công ty trao Giải Nhất cho Điện lực Bắc Hà

Đây là một trong những hoạt động thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện 21/12/2017. Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 11 đội thuộc 11 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty, được chia làm 4 bảng. Vòng bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có điểm cao nhất để tham gia vòng đấu loại trực tiếp.
 
Sau khi lễ khai mạc kết thúc là các lượt trận đấu vòng bảng. Với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết, các đội bóng chuyền có những pha truyền đẹp và gay cấn, đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên đã tạo thêm động lực cho các cầu thủ thi đấu hết mình.
 
 
 
Ông  Phan Tử Lượng - Giám đốc Công ty trao Giải Nhất cho Điện lực Bắc Hà
 
Kết thúc 2 ngày thi đấu từ 20-21/12 sôi động, nhiệt tình. Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội Điện lực Bắc Hà, Giải nhì cho đội Điện lực Bát Xát và đồng giải 3 cho hai đội Điện lực Mường Khương và Bảo Yên.
 
 
Minh Tuân - PC Lào Cai
 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home