Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An và Báo Nghệ An tổng kết công tác phối hợp tuyên tuyền năm 2017
 
2018-01-12 08:51:02

Chiều 10/1, Công ty Điện lực Nghệ An có buổi làm việc với Báo Nghệ An nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2017 và nhiệm vụ 2018.

Các đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An và Trịnh Phương Trâm - Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An chủ trì cuộc làm việc giữa 2 đơn vị. Dự hội nghị có các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty Điện lực Nghệ An. Về phía Báo Nghệ An còn có các Phó Tổng biên tập Hồ Thị Ngân, Trần Hữu Nghĩa và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Năm 2017, Báo Nghệ An đã thực hiện nhiều bài viết, chuyên đề về các hoạt động của Công ty Điện lực Nghệ An. Ngoài đưa tin phản ánh các hoạt động diễn ra hàng ngày, báo cũng đã có nhiều bài viết đề cập các lĩnh vực ngành điện. hai bên đã có nhiều các giải pháp phối hợp, nâng cao chất lượng hoạt động, sớm khắc phục những vướng mắc, bất cập khi có vụ việc xảy ra.

Đặc biệt chuyên mục hỏi – đáp hàng tuần đăng trên các số nhật báo, đã giải đáp những thắc mắc về quá trình sử dụng điện được bạn đọc quan tâm. Công ty vẫn tiếp tục duy trì Banner trên Báo Nghệ An điện tử để đưa thông tin các hoạt động của Công ty đến với bạn đọc, khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Thông qua Báo Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An cũng đã chủ động xử lý, trả lời nhiều đơn thư, khiếu nại của người dân liên quan đến ngành điện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 đơn vị thống nhất trong năm 2018 sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chính sách, thông tin liên quan đến ngành điện; thông tin về các hoạt động của công ty; giới thiệu những kinh nghiệm, mô hình thực hiện tốt trong quản lý, sử dụng điện, kinh doanh hiệu quả. Công tác tuyên truyền sẽ cần phối hợp chặt chẽ hơn, phản ánh sinh động hơn những nỗ lực của ngành điện trong công cuộc phát triển. Đặc biệt với chủ đề xuyên suốt của ngành điện trong năm 2018: Đổi mới- Sáng tạo- Hiệu quả.                                             Võ Thị Lan- PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh tham gia chương trình hiến máu nhân đạo
Hội nghị khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Vì niềm tin của 10 triệu khách hàng
Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị thông minh
EVNNPC: Đẩy nhanh tiến độ 95 trạm 110kV theo tiêu chí Trạm không người trực vào hoạt động trong tháng 12/2018
Lễ kết nghĩa giữa Chi bộ Vụ Dân tộc với Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc
EVNNPC: Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2019
Tiết kiệm điện, ích nước lợi khách hàng
Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường các biện pháp đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp
Truyền hình TTXVN: Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
Văn hóa an toàn thành công tại công ty Điện lực Ninh Bình
Top  |  Home