Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An và Báo Nghệ An tổng kết công tác phối hợp tuyên tuyền năm 2017
 
2018-01-12 08:51:02

Chiều 10/1, Công ty Điện lực Nghệ An có buổi làm việc với Báo Nghệ An nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2017 và nhiệm vụ 2018.

Các đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An và Trịnh Phương Trâm - Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An chủ trì cuộc làm việc giữa 2 đơn vị. Dự hội nghị có các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty Điện lực Nghệ An. Về phía Báo Nghệ An còn có các Phó Tổng biên tập Hồ Thị Ngân, Trần Hữu Nghĩa và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Năm 2017, Báo Nghệ An đã thực hiện nhiều bài viết, chuyên đề về các hoạt động của Công ty Điện lực Nghệ An. Ngoài đưa tin phản ánh các hoạt động diễn ra hàng ngày, báo cũng đã có nhiều bài viết đề cập các lĩnh vực ngành điện. hai bên đã có nhiều các giải pháp phối hợp, nâng cao chất lượng hoạt động, sớm khắc phục những vướng mắc, bất cập khi có vụ việc xảy ra.

Đặc biệt chuyên mục hỏi – đáp hàng tuần đăng trên các số nhật báo, đã giải đáp những thắc mắc về quá trình sử dụng điện được bạn đọc quan tâm. Công ty vẫn tiếp tục duy trì Banner trên Báo Nghệ An điện tử để đưa thông tin các hoạt động của Công ty đến với bạn đọc, khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Thông qua Báo Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An cũng đã chủ động xử lý, trả lời nhiều đơn thư, khiếu nại của người dân liên quan đến ngành điện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 đơn vị thống nhất trong năm 2018 sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chính sách, thông tin liên quan đến ngành điện; thông tin về các hoạt động của công ty; giới thiệu những kinh nghiệm, mô hình thực hiện tốt trong quản lý, sử dụng điện, kinh doanh hiệu quả. Công tác tuyên truyền sẽ cần phối hợp chặt chẽ hơn, phản ánh sinh động hơn những nỗ lực của ngành điện trong công cuộc phát triển. Đặc biệt với chủ đề xuyên suốt của ngành điện trong năm 2018: Đổi mới- Sáng tạo- Hiệu quả.                                             Võ Thị Lan- PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
NPCIT phải nỗ lực để tạo sự bứt phá nổi bật trong công tác sản xuất kinh doanh
Trung tâm Chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả
Công ty TNHH MTV Tư vấn Điện miền Bắc tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thành công ngày hội “Tuần lễ hồng EVN” năm 2017
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc dự Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 tại PC Sơn La
Công ty Điện lực Điện Biên hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017
Ðảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liên tục
Điện lực Hòa Bình Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
PC Vĩnh phúc: Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Chỉ thị liên tịch v/v Phát động phong trào thi đua "Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu Kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao năm 2018"

 
Top  |  Home