Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An và Báo Nghệ An tổng kết công tác phối hợp tuyên tuyền năm 2017
 
2018-01-12 08:51:02

Chiều 10/1, Công ty Điện lực Nghệ An có buổi làm việc với Báo Nghệ An nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2017 và nhiệm vụ 2018.

Các đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An và Trịnh Phương Trâm - Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An chủ trì cuộc làm việc giữa 2 đơn vị. Dự hội nghị có các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty Điện lực Nghệ An. Về phía Báo Nghệ An còn có các Phó Tổng biên tập Hồ Thị Ngân, Trần Hữu Nghĩa và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Năm 2017, Báo Nghệ An đã thực hiện nhiều bài viết, chuyên đề về các hoạt động của Công ty Điện lực Nghệ An. Ngoài đưa tin phản ánh các hoạt động diễn ra hàng ngày, báo cũng đã có nhiều bài viết đề cập các lĩnh vực ngành điện. hai bên đã có nhiều các giải pháp phối hợp, nâng cao chất lượng hoạt động, sớm khắc phục những vướng mắc, bất cập khi có vụ việc xảy ra.

Đặc biệt chuyên mục hỏi – đáp hàng tuần đăng trên các số nhật báo, đã giải đáp những thắc mắc về quá trình sử dụng điện được bạn đọc quan tâm. Công ty vẫn tiếp tục duy trì Banner trên Báo Nghệ An điện tử để đưa thông tin các hoạt động của Công ty đến với bạn đọc, khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Thông qua Báo Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An cũng đã chủ động xử lý, trả lời nhiều đơn thư, khiếu nại của người dân liên quan đến ngành điện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 đơn vị thống nhất trong năm 2018 sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chính sách, thông tin liên quan đến ngành điện; thông tin về các hoạt động của công ty; giới thiệu những kinh nghiệm, mô hình thực hiện tốt trong quản lý, sử dụng điện, kinh doanh hiệu quả. Công tác tuyên truyền sẽ cần phối hợp chặt chẽ hơn, phản ánh sinh động hơn những nỗ lực của ngành điện trong công cuộc phát triển. Đặc biệt với chủ đề xuyên suốt của ngành điện trong năm 2018: Đổi mới- Sáng tạo- Hiệu quả.                                             Võ Thị Lan- PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh: Khí thế mới từ hội nghị Người lao động năm 2018
EVNNPC: Quyết tâm chung sức, đồng lòng vượt qua thách thức
Đảng viên EVNNPC vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
EVNNPC đạt nhiều chỉ tiêu trong công tác Quản lý kỹ thuật vận hành - An toàn vệ sinh lao động và Đầu tư xây dựng năm 2017
PC Quảng Ninh: Điện lực TP Hạ Long phát động Lễ ký cam kết với chủ đề “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên Tổ chức thành công rực rỡ Hội thi vẽ tranh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
PC Hải Dương: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018
Áp dụng giá bán điện kinh doanh cho các hoạt động động giải mã, khai thác đồng tiền ảo
Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc tổ chức ký cam kết thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2018
Công đoàn PC Bắc Ninh trao tặng 25 bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân

 
Top  |  Home