Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cơ quan Tổng Công ty tổ chức mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 1
 
2018-01-12 18:20:57

Ngày 09/1/2018, Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức mừng sinh nhật cho 30 đồng chí là CBCNV các Ban Tổng công ty có ngày sinh nhật trong Tháng 1. Đây là chuỗi hoạt động thực thi Văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty.

Tới tham dự và chủ trì buổi lễ chúc mừng có Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tổng công ty, Ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự , Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, các Ông (Bà) Trưởng, Phó các Ban và Tổ trưởng, tổ phó Công đoàn các Ban có CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 1 cùng 30 đồng chí CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 1 cùng tham dự.
 
Nét mới trong cách thức tổ chức cũng như nội dung thực hiện đã nhận được sự tán thành mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo Tổng công ty và sự hưởng ứng đồng lòng của toàn thể CBCNV, tại buổi gặp mặt chúc mừng, mỗi CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng đều được Lãnh đạo Tổng công ty và Chủ tịch Công đoàn Cơ quan tặng hoa, quà và thiệp chúc mừng, thiệp chúc mừng sinh nhật được thiết kế theo mẫu mã thương hiệu riêng của Tổng công ty và được in tên riêng trên thiệp. 
 
 
Phó Tổng giám đốc  Lê Quang Thái phát biểu tại buổi gặp mặt chúc mừng CBCNV có ngày sinh nhật  trong tháng 1
 
Phát biểu tại buổi chúc mừng sinh nhật, Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tổng công ty đã phát biểu: Tôi thực sự xúc động khi được thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty gặp mặt chúc mừng, tặng hoa cho các đồng chí CBCNV có ngày sinh nhật hàng tháng, đây là các hoạt động văn hóa ý nghĩa, tạo sự gẫn gũi, đoàn kết gắn bó giữa Lãnh đạo Tổng công ty với CBCNV và giữa CBCNV với CBCNV. Đồng chí Lê Quang Thái cũng  hy vọng, qua các buổi sinh hoạt như thế này sẽ là cơ hội để CBCNV các Ban Tổng công ty có cơ hội giao lưu, trao đổi và gắn bó hơn. 
 
 
Bà Hà Thị Minh Huệ - Trưởng Ban QHQT phát biểu tại buổi lễ
 
Cảm động trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, thay mặt 30 đồng chí CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 01, Bà Hà Thị Minh Huệ - Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế chia sẻ: Sau hơn 20 năm gắn bó với Tổng công ty, đây là lần đầu tiên tôi được tham dự buổi gặp mặt chúc mừng sinh nhật thật sự xúc động, vui và ý nghĩa như thế này, cám ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty đã rất quan tâm đến đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần đối với CBCNV, các hoạt động văn hóa này là phần động viên vô cùng lớn để chúng tôi tích cực hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn mà Ban lãnh đạo Tổng công ty giao.
 
 
 
Bà Trịnh Thị Kim Ngân – Bí thư đoàn Thanh niên  Tcty phát biểu tại buổi lễ
 
Chung vui tại buổi gặp mặt chúc mừng, từ Văn phòng Công đoàn, đoàn Thanh niên, đến một số Ban trong Tổng công ty đều hân hoan góp vui các tiết mục văn nghệ hay và ý nghĩa. Hy vọng các buổi sinh hoạt văn hóa như thế này sẽ được Ban lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể CBCNV tích cực tham gia hưởng ứng hơn nữa để ngôi nhà chung Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực sự là NIỀM TIN của CBCNV, của khách hàng, đối tác, cộng đồng trong và ngoài nước.
 
 Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái tặng hoa cán bộ công nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 1/2018:
 
 
 
 
 
Phạm Phương Nam – Ban TC&NS EVNNPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Ban quản lý dự án lưới điện: Tổ chức cho chị em tham quan tìm hiểu văn hóa, di tích lịch sử Quần thể Phố Hiến – Đệ nhất kinh kỳ của tỉnh Hưng yên
Cơ quan Tổng công ty tổ chức mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong Tháng Ba, nét đẹp trong thực thi VHDN của Tổng công ty
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức gặp mặt Cán bộ hưu trí Đầu xuân 2018
PC Tuyên Quang: Gặp mặt con CBCNV Công ty - Cầu thủ Lương Xuân Trường Đội trưởng đội U23 Việt Nam
PC Tuyên Quang: Thăm và chúc tết khách hàng tiêu biểu trong tỉnh
Công ty Điện lực Hòa Bình long trọng tổ chức buổi gặp mặt các cụ hưu trí nguyên là cán bộ công nhân viên công ty
PC Tuyên Quang: Tổ chức gặp mặt và chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
PC Nghệ An: Văn phòng Công ty tổ chức sinh nhật tháng 1/2018 cho Cán bộ công nhân viên
EVNNPC: Hành động triển khai Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2018-2020
Công ty Điện lực Thanh Hoá xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

 
Top  |  Home