Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên
 
2018-02-01 17:24:58

Ngày 31/1/2018, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên.

Báo cáo với đoàn công tác, ông Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên cho biết: Năm 2017, Công ty Điện lực Điện Biên đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, Công đoàn Công ty đã thường xuyên phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV và các điểm trực tết. Bố trí, phân công ca, kíp trực tết tại các tổ, đội, trạm, phân xưởng. Thực hiện thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, các đình chính sách hoặc bị tai nạn lao động…

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên đã nỗ lực đạt được trong năm 2017 cũng như những năm qua. Đồng chí mong muốn toàn thể CBCNV trong Công ty tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định, đảm bảo phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác đã trao quà Tết trị giá 30 triệu đồng cho Công ty Điện lực Điện Biên với mong muốn hỗ trợ Công ty tổ chức cho CBCNV đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 được đầy đủ, ấm cúng, tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng năm mới vui tươi, lành mạnh.

Hà Việt - PC Điện Biên

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân”
Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức trao thưởng danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" năm 2018
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi CNVCLĐ nhân dịp tháng Công nhân tại Điện lực Vân Đồn - Cô Tô
Công đoàn PC Hà Giang tập huấn An toàn vệ sinh viên
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2018
PC Sơn La: Tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân
Công ty Điện Lực Yên Bái tổ chức giải Cầu lông truyền thống năm 2018
Tập huấn về đổi mới chính sách Lao động tiền lương và Bảo hiểm xã hội năm 2018
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Công đoàn mở rộng
PC Nghệ An: Sôi nổi hội thao cụm năm 2018

 
Top  |  Home