Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nam Định: Thăm hỏi và chúc tết các gia đình Anh hùng Liệt sỹ ngành điện
 
2018-02-06 16:23:38

Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2018 nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018, Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà và chúc tết gia đình các Anh hùng liệt sỹ ngành điện hi sinh trong cuộc khác chiến chống Mỹ cứu nước và trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đoàn do Đồng chí Trần Mạnh Sỹ - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, cùng tham dự có Lãnh  đạo Công đoàn Công ty và một số các phòng ban.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình liệt sỹ Trần Đình Sơn – xã Mỹ xá – Tp Nam Định; Gia đình liệt sỹ Đinh Quang Tuấn – Phường Trường Thi – Tp Nam Định.

Thay mặt đoàn đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hi sinh cho Tổ quốc.

 

 Đ/c Trần Mạnh Sỹ - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Nam Định thăm và chúc tết các gia đình liệt sỹ ngành điện     

 
Cũng trong sáng cùng ngày đồng chí Vũ Dũng Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn  và Đồng chí Đoàn Quốc Kiên – Phó giám đốc thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và các thành viên của đoàn đã đến thăm hỏi và chúc tết các gia đình liệt sỹ ngành điện tại huyện Mỹ Lộc, huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định.Trần Thanh Tùng – PC Nam Định

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home