Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Quảng Ninh tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
 
2018-02-08 13:52:18

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  thành phố Hạ Long và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố Hạ Long về việc tổ chức thăm và tặng quà cho các đối tượng các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội nạn nhân chất độc màu da cam dioxin TP Hạ Long nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Để các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui vẻ trong sự yêu thương, đùm bọc của công đồng và toàn xã hội, ngày 07/02/2018 Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tham gia thăm và tặng quà theo chương trình của thành phố Hạ Long.
 


 Vũ Hữu Chương - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà
 cho các nạn nhân CĐDC/ĐIOXIN

Công ty Điện lực Quảng Ninh tích cực hưởng ứng và tham gia các chương trình do tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long phát động. Chương trình thăm và tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chung tay góp sức, chia sẻ, động viên của toàn xã hội, thông qua chương trình góp phần giúp các đối tượng đều được vui Tết, đón Xuân.

                                                            

              Xuân Thao - PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home