Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Chi nhánh lưới điện Hà Tĩnh quan tâm chăm lo tết cho người lao động
 
2018-02-09 14:36:13

 Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về Ban Lãnh đạo NGC Hà Tĩnh phối hợp với Công đoàn đều tổ chức các đoàn công tác chúc tết thăm hỏi, quan tâm đến  đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo với CBCNV trong toàn Chi nhánh.

Để cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Tại các Trạm 110kV trong NGC Hà Tĩnh đều phải trực tăng cường, đi làm với tinh thần cao độ. Do đặc thù công việc, rất nhiều CBCNV không có những giây phút giao thừa bên gia đình, để có mặt trên từng tuyến đường dây, từng điểm trực đảm bảo điện cho người dân vui xuân đón Tết. Chia sẽ với sự hy sinh thầm lặng ấy. Ban lãnh đạo, Công đoàn NGC Hà Tĩnh đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực chăm lo Tết cho CBCNV trong Chi nhánh.
 
Ngay trong những ngày gần tết, Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Chi nhánh đã đến chúc tết tại các Trạm biến áp 110kV trên địa bàn và thăm hỏi những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Phối hợp với công đoàn của Trạm, Chi nhánh cũng đã chuẩn bị những món quà Tết như: cành đào, bánh chưng, để anh em đi làm trong những ngày này vẫn cảm nhận được không khí rộn ràng khi xuân sang, Tết đến. Để thấy không khí Tết ở Trạm điện cũng ấm cúng, thân thiết như ở nhà nhất là với những người ở xa gia đình.
 
 
 Đồng chí Trần Quang Hạnh  -  Phó Giám đốc Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh chúc tết Trạm biến áp 110kV trên địa bàn
 
Thay mặt Ban Lãnh Đạo, đồng chí Trần Quang Hạnh  -  Phó Giám đốc Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh đã gửi lời chúc mừng tới toàn CBCNV, động viên anh em hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời cũng không quên nhắc nhở, đảm bảo tuyệt đối không uống rượu bia trong ca trực, chú ý kiểm tra thiết bị trong ca nhất là giờ cao điểm, phụ tải tăng cao theo dõi để có biện pháp xử lý kịp thời, ngăn chặn sự cố xảy ra.
 
Chấp hành đúng theo chỉ thị của Công ty, các Trạm 110kV trên địa bàn Hà Tĩnh đến nay vẫn vận hành an toàn, ổn định. Đặc biệt được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn trong Chi nhánh, CBCNV cảm thấy ấm áp hơn khi đến đón tết ở Trạm điện trong dịp Tết Nguyên đán này.
 
                                            Hoàng Hồng Nhung - NGC Hà Tĩnh
 
 
Tin cùng thư mục :
Chỉ thị liên tịch của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc phát động phong trào thi đua hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019”
Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc hướng dẫn Hội nghị Người lao động năm 2019
Công đoàn Tổng công ty tổ chức Hội nghị BCH mở rộng và bàn giao Công đoàn các Chi nhánh lưới điện cao thế về trực thuộc Công đoàn các Công ty Điện lực tỉnh
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018)
PC Hòa bình: Tổ chức thi đấu Thể thao Tennis kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống ngành Điện
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang với chương trình "Tình nguyện mùa đông"
Phóng sự: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ CNVC của ngành điện Sơn La
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Huy Lượng
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
Top  |  Home