Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Kạn: Thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV tại các Điện lực và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
 
2018-02-09 19:28:16

Chăm lo giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng là một hoạt động thường xuyên được Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Kạn luôn quan tâm, đẩy mạnh trong những năm qua.

Ông Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trưởng đoàn công tác thăm và chúc Tết CBCNV Điện lực Chợ Đồn 

 Từ ngày  31/01/2018 đến ngày 09/02/2018, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Mậu Tuất 2018, đoàn công tác Công ty Điện lực Bắc Kạn do ông Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, đã tổ chức đến thăm và động viên tập thể cán bộ nhân viên tại các Điện lực trực thuộc, đồng thời chỉ đạo các đơn vị phải chủ động, tích cực duy trì chế độ trực thường xuyên theo quy định, xử lý kịp thời các sự cố, đảm bảo cung cấp điện liên tục trước, trong và sau Tết Nguyên đán phục vụ nhân dân đón tết. Tại các Điện lực Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao quà của Tổng công ty, Công ty và Công đoàn Công ty đến các gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị gần 60 triệu đồng. 

Ông Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trưởng đoàn công tác thăm và chúc Tết  mẹ  Việt Nam anh hùng  Nguyễn Thị Lan

Nhân dịp này đoàn cũng đã đến tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan tại xã Vi Hương, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Mẹ Lan năm nay 93 tuổi, mẹ có 02 con trai là liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Mẹ được Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2015. Qua đó đoàn bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc đồng thời cũng ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

 

                                                                   Trọng Bắc - PC Bắc Kạn 

 
Tin cùng thư mục :
Chỉ thị liên tịch của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc phát động phong trào thi đua hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019”
Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc hướng dẫn Hội nghị Người lao động năm 2019
Công đoàn Tổng công ty tổ chức Hội nghị BCH mở rộng và bàn giao Công đoàn các Chi nhánh lưới điện cao thế về trực thuộc Công đoàn các Công ty Điện lực tỉnh
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018)
PC Hòa bình: Tổ chức thi đấu Thể thao Tennis kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống ngành Điện
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang với chương trình "Tình nguyện mùa đông"
Phóng sự: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ CNVC của ngành điện Sơn La
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Huy Lượng
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
Top  |  Home