Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
 
2018-03-09 11:24:49

Ngày 8/3/2018, Ban nữ công thuộc Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên (CBCNV) khối cơ quan Tổng công ty nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Tham dự buổi gặp mặt có bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc EVNNPC - Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng – Phó Ban Tổ chức và Nhân sự - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty cùng gần 170 nữ CBCNV. 
  
Phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Phó Tổng giám đốc EVNNPC – Trưởng Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ Đỗ Nguyệt Ánh khẳng định những người phụ nữ EVNNPC vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà và là lực lượng đã góp phần làm nên những thành tích đáng nể trong sản xuất kinh doanh của Tổng công ty kể từ khi thành lập đến nay. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của từng nữ cán bộ cũng như sự tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, công tác bình đẳng giới trong Tổng công ty những năm qua đã có nhiều kết quả đáng khích lệ, sự chênh lệch ngăn cách giới giữa nam và nữ ngày càng thu hẹp. 
 
Thay mặt các anh chị em trong Tổng công ty, Bà Đỗ Nguyệt Ánh đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn đã luôn quan tâm đến chị em, không chỉ ngày  8/3 mà trong mọi mặt công tác và các hoạt động thường ngày. Cảm ơn các “Anh” đã luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tôn trọng và giúp đỡ chị em phụ nữ Tổng công ty. 
 
Phó Tổng giám đốc mong muốn nữ CBCNV trong Tổng công ty tiếp tục phát huy nội lực, khả năng của bản thân để hoàn hành vượt mức năm mục tiêu của bình đẳng giới mà các cấp Đảng và Nhà nước đã đề ra. Đặc biệt phụ nữ EVNNPC hãy chứng tỏ rằng, phụ nữ ngành điện dù hoạt động trong ngành công nghiệp nặng nhưng vẫn có bản sắc và nét đẹp tâm hồn riêng. Bản sắc đó được thể hiện trong việc đóng góp sức lực và trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. 
 
Cuối cùng, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh chúc toàn thể các chị em luôn mạnh khỏe – xinh đẹp – trẻ trung – yêu đời và là điểm tựa vững chắc trong gia đình. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
 
Phó Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh khẳng định phụ nữ EVNNPC vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà, đã góp phần làm nên những thành tích của Tổng công ty
 
 
 
Bà Trần Mai Phương - Trưởng Ban Nữ công cảm ơn Phó Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh
 
 
Tại buổi gặp mặt, các chị em EVNNPC cũng được nghe diễn giả Nguyễn Quỳnh Hương - nhà văn, nhà thơ, nhà báo đến từ Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh - nói chuyện về chủ đề hạnh phúc và tình yêu cuộc sống. Tuy là một chủ đề rất đỗi dung dị nhưng đã tạo được hứng thú cho người nghe.
 
 
 
Phương Anh - Ban QHCĐ. EVNNPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị diễn tập chiến đấu năm 2018
PC Thái Nguyên: Gia tăng tiện ích cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ
Công ty Điện lực Hòa Bình với nhiều giải pháp giảm tổn thất Điện năng
Phát động cuộc thi "Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành"
Lãnh đạo Tổng Công ty gặp mặt đoàn cán bộ tham gia chương trình đào tạo quản lý về phát triển tổ chức tại PLN Indonesia trong khuôn khổ chương trình Hapua
Nghiệm thu đóng điện Công trình tiểu dự án ĐZ và TBA 110kV Hàm Yên Tuyên Quang
Phạm Thị Quyên giải nhất Hội thi “Kể chuyện về những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác”
Ghi nhận từ Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Sơn La năm 2018
Phóng sự: Công ty Điện lực Hưng Yên chuẩn bị phương án với cơn bão số 6

 
Top  |  Home