Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
 
2018-03-09 11:24:49

Ngày 8/3/2018, Ban nữ công thuộc Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên (CBCNV) khối cơ quan Tổng công ty nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Tham dự buổi gặp mặt có bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc EVNNPC - Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng – Phó Ban Tổ chức và Nhân sự - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty cùng gần 170 nữ CBCNV. 
  
Phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Phó Tổng giám đốc EVNNPC – Trưởng Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ Đỗ Nguyệt Ánh khẳng định những người phụ nữ EVNNPC vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà và là lực lượng đã góp phần làm nên những thành tích đáng nể trong sản xuất kinh doanh của Tổng công ty kể từ khi thành lập đến nay. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của từng nữ cán bộ cũng như sự tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, công tác bình đẳng giới trong Tổng công ty những năm qua đã có nhiều kết quả đáng khích lệ, sự chênh lệch ngăn cách giới giữa nam và nữ ngày càng thu hẹp. 
 
Thay mặt các anh chị em trong Tổng công ty, Bà Đỗ Nguyệt Ánh đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn đã luôn quan tâm đến chị em, không chỉ ngày  8/3 mà trong mọi mặt công tác và các hoạt động thường ngày. Cảm ơn các “Anh” đã luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tôn trọng và giúp đỡ chị em phụ nữ Tổng công ty. 
 
Phó Tổng giám đốc mong muốn nữ CBCNV trong Tổng công ty tiếp tục phát huy nội lực, khả năng của bản thân để hoàn hành vượt mức năm mục tiêu của bình đẳng giới mà các cấp Đảng và Nhà nước đã đề ra. Đặc biệt phụ nữ EVNNPC hãy chứng tỏ rằng, phụ nữ ngành điện dù hoạt động trong ngành công nghiệp nặng nhưng vẫn có bản sắc và nét đẹp tâm hồn riêng. Bản sắc đó được thể hiện trong việc đóng góp sức lực và trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. 
 
Cuối cùng, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh chúc toàn thể các chị em luôn mạnh khỏe – xinh đẹp – trẻ trung – yêu đời và là điểm tựa vững chắc trong gia đình. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
 
Phó Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh khẳng định phụ nữ EVNNPC vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà, đã góp phần làm nên những thành tích của Tổng công ty
 
 
 
Bà Trần Mai Phương - Trưởng Ban Nữ công cảm ơn Phó Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh
 
 
Tại buổi gặp mặt, các chị em EVNNPC cũng được nghe diễn giả Nguyễn Quỳnh Hương - nhà văn, nhà thơ, nhà báo đến từ Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh - nói chuyện về chủ đề hạnh phúc và tình yêu cuộc sống. Tuy là một chủ đề rất đỗi dung dị nhưng đã tạo được hứng thú cho người nghe.
 
 
 
Phương Anh - Ban QHCĐ. EVNNPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức tập huấn phần mềm quản lý độ tin cậy lưới điện OMS
Ban quản lý dự án phát triển Điện lực tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Hội thao Công nhân viên chức - Lao động các Công ty Điện lực miền Bắc khu vực phía Nam lần thứ VI năm 2019
Chỉ thị về việc triển khai chương trình 5S từ Văn phòng ra lưới điện trong năm 2019
Ngành Điện: "Đấu thầu qua mạng, chúng tôi thấy nhẹ đầu"
Phóng sự truyền hình: Hội nghị tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật - Vận hành, An toàn vệ sinh lao động và Công nghệ thông tin năm 2018
PC Ninh Bình: Tổng kết công tác kỹ thuật, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc năm 2019
PC Ninh Bình tổ chức lễ phát động văn hoá an toàn lao động năm 2019
EVNNPC: Hội nghị tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật - Vận hành, An toàn vệ sinh lao động và Công nghệ thông tin năm 2018 - Triển khai nhiệm vụ năm 2019
Top  |  Home