Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
 
2018-03-09 11:24:49

Ngày 8/3/2018, Ban nữ công thuộc Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên (CBCNV) khối cơ quan Tổng công ty nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Tham dự buổi gặp mặt có bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc EVNNPC - Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng – Phó Ban Tổ chức và Nhân sự - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty cùng gần 170 nữ CBCNV. 
  
Phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Phó Tổng giám đốc EVNNPC – Trưởng Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ Đỗ Nguyệt Ánh khẳng định những người phụ nữ EVNNPC vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà và là lực lượng đã góp phần làm nên những thành tích đáng nể trong sản xuất kinh doanh của Tổng công ty kể từ khi thành lập đến nay. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của từng nữ cán bộ cũng như sự tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, công tác bình đẳng giới trong Tổng công ty những năm qua đã có nhiều kết quả đáng khích lệ, sự chênh lệch ngăn cách giới giữa nam và nữ ngày càng thu hẹp. 
 
Thay mặt các anh chị em trong Tổng công ty, Bà Đỗ Nguyệt Ánh đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn đã luôn quan tâm đến chị em, không chỉ ngày  8/3 mà trong mọi mặt công tác và các hoạt động thường ngày. Cảm ơn các “Anh” đã luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tôn trọng và giúp đỡ chị em phụ nữ Tổng công ty. 
 
Phó Tổng giám đốc mong muốn nữ CBCNV trong Tổng công ty tiếp tục phát huy nội lực, khả năng của bản thân để hoàn hành vượt mức năm mục tiêu của bình đẳng giới mà các cấp Đảng và Nhà nước đã đề ra. Đặc biệt phụ nữ EVNNPC hãy chứng tỏ rằng, phụ nữ ngành điện dù hoạt động trong ngành công nghiệp nặng nhưng vẫn có bản sắc và nét đẹp tâm hồn riêng. Bản sắc đó được thể hiện trong việc đóng góp sức lực và trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. 
 
Cuối cùng, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh chúc toàn thể các chị em luôn mạnh khỏe – xinh đẹp – trẻ trung – yêu đời và là điểm tựa vững chắc trong gia đình. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
 
Phó Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh khẳng định phụ nữ EVNNPC vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà, đã góp phần làm nên những thành tích của Tổng công ty
 
 
 
Bà Trần Mai Phương - Trưởng Ban Nữ công cảm ơn Phó Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh
 
 
Tại buổi gặp mặt, các chị em EVNNPC cũng được nghe diễn giả Nguyễn Quỳnh Hương - nhà văn, nhà thơ, nhà báo đến từ Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh - nói chuyện về chủ đề hạnh phúc và tình yêu cuộc sống. Tuy là một chủ đề rất đỗi dung dị nhưng đã tạo được hứng thú cho người nghe.
 
 
 
Phương Anh - Ban QHCĐ. EVNNPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Hãy đồng hành cùng chúng tôi sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng làm việc với EVNNPC, EVNNPT về tình hình quản lý đầu tư hệ thống điện 110kV, 220kV trên địa bàn thành phố
Đáp ứng nhu cầu cung cấp điện
PC Ninh Bình: Bắt đầu lắp đặt công tơ điện tử 1 pha sinh hoạt tại huyện Gia Viễn
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm việc với Công ty Điện lực Tuyên Quang
Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2018
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Vun đắp tình hữu nghị ngành năng lượng điện Việt – Lào
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn Hứa Kế
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động

 
Top  |  Home