Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tự hào là người phụ nữ của ngành Điện
 
2018-03-09 11:25:20

Sinh ra trên mảnh đất quê hương vốn có bề dày truyền thống lịch sử, vùng đất đã làm nên chiến thắng Bạch Đằng lịch sử vào cuối năm 938, sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp tài chính chị Đặng Thị Hồng Vân về công tác tại Công ty Thương mại Thủy Nguyên. Đến tháng 12/1997 Chị Vân chuyển công tác về Chi nhánh Điện Thủy Nguyên nay là Điện lực Thủy Nguyên thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng. Hiện nay chị Vân đang giữ chức vụ trưởng phòng Tài chính kế toán, ủy viên BCH Đảng bộ Điện lực Thủy Nguyên.

Là một trưởng phòng, chị Vân luôn thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của mình, chấp hành đúng quy định của pháp luật về chế độ kế toán của nhà nước cũng như quy chế tài chính của Tổng Công ty và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải phòng; tham mưu cho lãnh đạo Điện lực trong lĩnh vực công tác quản lý tài chính. Với vai trò là ủy viên BCH Đảng bộ, chị Vân đã cùng với tập thể Đảng viên trong Đảng bộ gương mẫu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Đảng bộ và Điện lực giao, đoàn kết, thân ái, trung thực.
           
Cùng với tập thể Phòng tài chính kế toán nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến, cá nhân chị nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động xuất sắc. Với những thành tích đã đạt được trong 5 năm qua, chị Vân đã được Giám đốc Công ty Điện lực Hải phòng trao tặng giấy khen “Đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD” trong ba năm liền 2011-2012-2013; Tổng công ty Điện lực Miền Bắc tặng giấy khen “Đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ” và danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2014. Ngoài ra, chị còn được Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng tặng giấy khen đã có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2015.

Công việc chuyên môn đã vậy, nhưng với thiên chức là một người vợ, người mẹ, chị Vân luôn hoàn thành sứ mệnh đối với gia đình với chồng, con. Mặc dù công việc chuyên môn chiếm hầu hết thời gian trong ngày nhưng chị vẫn xắp xếp thời gian hợp lý để chăm lo công việc gia đình trong ấm ngoài êm, để chồng, con chị yên tâm công tác.

Với gần 20 năm công tác trong ngành điện cũng đã đủ để chị Vân tự khẳng  định vai trò của người phụ nữ trong doanh nghiệp, những ánh mắt tin yêu, nụ cười của các đồng nghiệp và cảm mến của khách hàng luôn dành cho chị. Chừng đó thôi cũng đã đủ sức mạnh để chị tiếp tục thực hiện những khó khăn đang chờ phía trước, góp phần vào sự phát triển bền vững của nghành điện Việt nam, thêm một điểm sáng trong thực thi văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC Điện lực Hải Phòng.Lê Văn Quảng - Điện lực Thủy Nguyên (PC Hải Phòng)
 

 
Tin cùng thư mục :
Phụ nữ PC Hải Phòng vui, khỏe, kết đoàn với tập thể dục giữa giờ
Ấn tượng “Hội thi Văn nghệ quần chúng nữ cán bộ công nhân viên lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh năm 2019”
Giải bóng chuyền hơi nữ CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Một giải đấu, nhiều cảm xúc
Công ty Điện lực Hòa Bình mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ấm áp những bữa cơm gia đình tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
Phụ nữ EVN - Bí quyết để luôn đẹp và tỏa sáng
Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ công nhân viên chức lao động Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2019
Giao lưu bóng chuyền hơi tổ nữ công Điện lực Hương Sơn và tổ nữ Công Điện lực Hương Khê thuộc Công ty Điện lực Hà Tĩnh
Nữ ngành điện “được” nhiều lắm!
Top  |  Home