Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Cao Bằng sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
2018-03-12 13:50:17

Chiều ngày 08/3, Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức Hội thi "Nữ công gia chánh" với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm” cho 176 nữ CBCNVLĐ trong toàn Công ty. 

Phát biểu khai mạc hội thi Ông Hà Văn Dương Chủ tịch công đoàn kiêm Trưởng phòng tổ chức và nhân sự Công ty Điện lực Cao Bằng nhấn mạnh vai trò vị thế của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong xã hội và chúc mừng toàn thể nữ CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hội thi đã thu hút 30 đội thi đến từ 20 tổ nữ công thuộc các công đoàn cơ sở thành viên Công ty và 01 đội thi đến từ Trung tâm thí nghiệm điện Cao Bằng. Đây là năm thứ 3, Công đoàn Công ty tổ chức để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ CNLĐ nhân dịp 8-3. Sau 120 phút các đội thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các đội nhanh chóng thể hiện món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt. Chị Đinh Thị Hương, tổ nữ công Điện lực Thành phố tâm sự: “Đến với hội thi nấu ăn do Công đoàn công ty tổ chức, đội của tôi chọn nấu những món ăn dân dã để thể hiện hương vị thơm ngon của ẩm thực Việt. Cũng từ hội thi, tôi được gặp gỡ, giao lưu với các chị em ở các phòng ban, đơn vị khác, từ đó tạo nên sự đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống”.

Kết quả hội thi gồm 2 giải phụ, 11 giải phong trào, 10 giải khuyến khích, 5 giải ba, 03 Giải Nhì đặc biệt Giải Nhất thuộc về đội Điện lực Thành Phố 4 thuộc tổ nữ công Điện lực Thành Phố.

Ngoài các hoạt động ý nghĩa trên, trước đó, ngày 6/3/2018, Ban nữ công Công ty đã tổ chức thăm hỏi động viên, tặng 06 phần quà cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, mỗi phần quà trị giá 1.200.000 đồng từ Quỹ Tình nghĩa nữ do chị em đóng góp. Bà Hoàng Thị Chiến, Trưởng ban nữ công Công ty đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên các chị cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm, cống hiến cho xã hội.

Có thể thấy, chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho nữ CNVCLĐ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức bữa ăn gia đình, xây dựng hình ảnh người phụ nữ “Trí tuệ – Năng động – Sáng tạo – Tự tin”, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của từng đơn vị nói riêng và Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung.

Một số hình ảnh Hội thi "Nữ công gia chánh" của  Công ty Điện lực Cao Bằng:

 

Ban giám khảo chấm điểm từng Đội thi

Mâm đạt Giải Nhất với chủ đề: "Bữa cơm sum họp gia đình" của Đội Điện lực Thành phố 4

Trao giải Hội thi

 

 

Hồng Lệ - Phương Lan - PC Cao Bằng

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị diễn tập chiến đấu năm 2018
PC Thái Nguyên: Gia tăng tiện ích cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ
Công ty Điện lực Hòa Bình với nhiều giải pháp giảm tổn thất Điện năng
Phát động cuộc thi "Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành"
Lãnh đạo Tổng Công ty gặp mặt đoàn cán bộ tham gia chương trình đào tạo quản lý về phát triển tổ chức tại PLN Indonesia trong khuôn khổ chương trình Hapua
Nghiệm thu đóng điện Công trình tiểu dự án ĐZ và TBA 110kV Hàm Yên Tuyên Quang
Phạm Thị Quyên giải nhất Hội thi “Kể chuyện về những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác”
Ghi nhận từ Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Sơn La năm 2018
Phóng sự: Công ty Điện lực Hưng Yên chuẩn bị phương án với cơn bão số 6

 
Top  |  Home