Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc gặp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
2018-03-12 13:50:32

Sáng ngày 08/3/2018, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (TTCSKH) tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2018), 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời chúc mừng những chị em phụ nữ là cán bộ nhân viên TTCSKH.

Tham dự buổi gặp mặt có các đ/c trong Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể chị em nữ cán bộ nhân viên TTCSKH.


 


 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm đã gửi tới toàn thể chị em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời, Ông cảm ơn những cán bộ nhân viên nữ đã chia ngọt sẻ bùi với Trung tâm, cùng vượt qua khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện tại, số lao động nữ trong Trung tâm là 48 người, chiếm 60%. Dù ở vị trí công tác nào, chị em cũng đều nỗ lực hết mình, quyết tâm vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chăm lo xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Năm 2017, TTCSKH vinh dự nhận giải nhì toàn diện trong hoạt động SXKD. Có được thành tích đáng tự hào này một phần rất lớn là nhờ sự đóng góp của chị em phụ nữ, lực lượng lao động chiếm đa số trong Trung tâm.

Ông hy vọng rằng, thời gian tới, chị em phụ nữ TTCSKH sẽ tiếp tục phát huy vai trò của “một nửa thế giới” trong xã hội hiện đại, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ông khẳng định: Ban Lãnh đạo TTCSKH sẽ luôn quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc và bố trí thời gian đi ca kíp hợp lý, đảm bảo đời sống kinh tế ổn định để chị em có thể an tâm công tác và hoàn thành nghĩa vụ của người “giữ lửa” trong gia đình.

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí hân hoàn, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ từ các tổ chức Đoàn thể trong Trung tâm.Tổ Tuyên truyền - TTCSKH

 
Tin cùng thư mục :
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Vun đắp tình hữu nghị ngành năng lượng điện Việt – Lào
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn Hứa Kế
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
Hội nghị thường niên của HAPUA - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khẳng định thương hiệu EVNNPC
PC Phú thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ
PC Bắc Kạn điển hình tiên tiến trong phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"
Công ty Điện lực Hà Giang ra mắt bộ phận “Tiếp nhận, cung cấp các dịch vụ điện” tại Trung tâm Hành chính công huyện Vị Xuyên
PC Hải Phòng: Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải lưới điện phục vụ nắng nóng năm 2018
EVNNPC: Tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

 
Top  |  Home