Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hoà Bình tham dự giải Bóng đá 7 người do Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh năm 2018
 
2018-03-12 13:51:55

Ngày 2 tháng 3 tại Sân vận động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Khối các cơ quan tỉnh năm 2018.Tham dự có Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và lãnh đạo cấp ủy các chi đảng bộ cơ sở trong Khối. Tham gia giải có 378 vận động viên của 27 đội bóng đến từ 52 chi, đảng bộ trực thuộc. Các đội bóng được chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn chọn đội nhất các bảng vào đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải bóng đá Khối các cơ quan tỉnh là hình thức hoạt động thể thao, văn hóa lành mạnh, bổ ích để nâng cao sức khỏe góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần trong khối. Đây cũng là dịp để biểu dương lực lượng và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của các cơ quan đơn vị trong Khối. Đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình (27/3/1958-27/3/2018); 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu giữa đội Công ty Điện Lực Hòa Bình gặp đội Sở LĐ,TB&XH và đội Liên quân trường Chính trị - Ban chăm sóc sức khỏe gặp đội khối Ngân hàng. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đoàn kết, quyết tâm cao, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.Kết thúc giải BTC trao giải nhất cho đội Sở NN&PTNT tỉnh.Giải nhì thuộc về đội Liên quân Sở VH, TT&DLtỉnh Hoà Bình& Sở GD&ĐT tỉnh Hoà Bình. Bốn giải khuyến khích thuộc về các đội Sở TN&MT, Công ty Điện lực Hoà Bình, Bưu điện tỉnh Hoà Bình và liên quân Sở GTVT-UBND tỉnh.

Một số hình ảnh tham dự giải Bóng đá 7 người  tại công ty Điện Lực Hòa Bình:


 


                                                        

  Trần Thị Thuý Nga - PC Hoà Bình

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home