Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Điện Biên: Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 
2018-03-12 13:52:29

Trải qua 108 năm, từ 8/3/1910, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp trọng đại của cả nhân loại, để kỷ niệm công cuộc đấu tranh vì nhân quyền, quyền bình đẳng cho người phụ nữ. Ở Việt Nam, ngày 8/3 còn mang ý nghĩa kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, góp phần phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam.

Nhằm động viên khuyến khích chị em nữ CNVCLĐ phấn khởi, tích cực thi đua trong lao động sản xuất và ôn lại truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Điện nói riêng. Công ty Điện lực Điện Biên, Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm cho CBCNV nữ toàn Công ty với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: tổ chức thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ A1 tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập, tự do và sự bình yên của đất nước; Tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các chị em sinh nhật trong tháng 3; Và đặc biệt là chương trình trổ tài nữ công gia chánh với chủ đề “Người phụ nữ giỏi tề gia nội trợ” diễn ra vô cùng sôi nổi, 8 đội thi từ các đơn vị trực thuộc và cơ quan Công ty đã mang đến Hội thi những món ăn được chuẩn bị hết sức công phu. Các đội thi đã thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang cả hơi hướng hiện đại lẫn tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.
 
 Kết quả chung cuộc:
- Giải nhất thuộc về đội số 2 Điện lực thành phố Điện Biên Phủ
-  Giải nhì thuộc về đội số 7 khối Kinh tế - Điện lực Tủa Chùa
- Đồng giải ba là khối Kỹ thuật - Điện lực Mường Chà và Điện lực Điện Biên
- 4 đội Giải khuyến khích gồm: Khối Tổ chức - Hành chính, khối Kinh doanh – PX Thiết kế thí nghiệm, Điện lực Tuần Giáo, Điện lực Mường Ảng - Điện lực Điện Biên Đông.
 
Chương trình kỷ niệm và hội thi đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, thông qua đó tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các CBCNV, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong tập thể CNVCLĐ Công ty Điện lực Điện Biên.
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 
 
Hà Việt: PC Điện Biên
 
Tin cùng thư mục :
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Vun đắp tình hữu nghị ngành năng lượng điện Việt – Lào
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn Hứa Kế
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
Hội nghị thường niên của HAPUA - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khẳng định thương hiệu EVNNPC
PC Phú thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ
PC Bắc Kạn điển hình tiên tiến trong phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"
Công ty Điện lực Hà Giang ra mắt bộ phận “Tiếp nhận, cung cấp các dịch vụ điện” tại Trung tâm Hành chính công huyện Vị Xuyên
PC Hải Phòng: Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải lưới điện phục vụ nắng nóng năm 2018
EVNNPC: Tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng

 
Top  |  Home