Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Điện Biên: Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 
2018-03-12 13:52:29

Trải qua 108 năm, từ 8/3/1910, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp trọng đại của cả nhân loại, để kỷ niệm công cuộc đấu tranh vì nhân quyền, quyền bình đẳng cho người phụ nữ. Ở Việt Nam, ngày 8/3 còn mang ý nghĩa kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, góp phần phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam.

Nhằm động viên khuyến khích chị em nữ CNVCLĐ phấn khởi, tích cực thi đua trong lao động sản xuất và ôn lại truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Điện nói riêng. Công ty Điện lực Điện Biên, Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm cho CBCNV nữ toàn Công ty với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: tổ chức thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ A1 tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập, tự do và sự bình yên của đất nước; Tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các chị em sinh nhật trong tháng 3; Và đặc biệt là chương trình trổ tài nữ công gia chánh với chủ đề “Người phụ nữ giỏi tề gia nội trợ” diễn ra vô cùng sôi nổi, 8 đội thi từ các đơn vị trực thuộc và cơ quan Công ty đã mang đến Hội thi những món ăn được chuẩn bị hết sức công phu. Các đội thi đã thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang cả hơi hướng hiện đại lẫn tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.
 
 Kết quả chung cuộc:
- Giải nhất thuộc về đội số 2 Điện lực thành phố Điện Biên Phủ
-  Giải nhì thuộc về đội số 7 khối Kinh tế - Điện lực Tủa Chùa
- Đồng giải ba là khối Kỹ thuật - Điện lực Mường Chà và Điện lực Điện Biên
- 4 đội Giải khuyến khích gồm: Khối Tổ chức - Hành chính, khối Kinh doanh – PX Thiết kế thí nghiệm, Điện lực Tuần Giáo, Điện lực Mường Ảng - Điện lực Điện Biên Đông.
 
Chương trình kỷ niệm và hội thi đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, thông qua đó tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các CBCNV, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong tập thể CNVCLĐ Công ty Điện lực Điện Biên.
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 
 
Hà Việt: PC Điện Biên
 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị diễn tập chiến đấu năm 2018
PC Thái Nguyên: Gia tăng tiện ích cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ
Công ty Điện lực Hòa Bình với nhiều giải pháp giảm tổn thất Điện năng
Phát động cuộc thi "Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành"
Lãnh đạo Tổng Công ty gặp mặt đoàn cán bộ tham gia chương trình đào tạo quản lý về phát triển tổ chức tại PLN Indonesia trong khuôn khổ chương trình Hapua
Nghiệm thu đóng điện Công trình tiểu dự án ĐZ và TBA 110kV Hàm Yên Tuyên Quang
Phạm Thị Quyên giải nhất Hội thi “Kể chuyện về những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác”
Ghi nhận từ Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Sơn La năm 2018
Phóng sự: Công ty Điện lực Hưng Yên chuẩn bị phương án với cơn bão số 6

 
Top  |  Home