Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
NGC Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018
 
2018-03-12 13:52:47

Ngày 07/03/2018 Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 và Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Chi nhánh trình bày báo cáo tổng kết hoạt động SXKD 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018. Báo cáo đã nêu lên những kết quả trong hoạt động SXKD năm 2017 đã đạt được và chưa được; Các tồn tại, hạn chế và phân tích nguyên nhân, tìm ra các giải pháp nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018.
 
 
Hội nghị  cũng là dịp để người lao động được bày tỏ tâm tư cũng như các kiến nghị về chế độ, chính sách và quyền lợi tới Lãnh đạo cấp trên, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn cùng với những nguyện vọng trong công việc. 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí: Nguyễn Ngọc Thắng - Phó giám đốc Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua và chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi đơn vị phải phấn đấu nhiều hơn để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2018. Đồng chí cũng trả lời đầy đủ những ý kiến, kiến nghị của CBCNV liên quan đến các chuyên môn nghiệp vụ cũng như chế độ của người lao động, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động.
 
Cũng tại Hội nghị này, NGC Hà Tĩnh Trao bằng khen của UBND Tỉnh Hà Tĩnh và bằng khen của Công đoàn Tổng Công ty cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017. Đó là phần thưởng khuyến khích rất lớn CBCNV trong công tác đảm bảo vận hành lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh An toàn - Tin cậy - Ổn định. 
 
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và bầu được 4 đại biểu đi dự Hội nghị người lao động Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc năm 2018. 
 
                                                            Hoàng Hồng Nhung – NGC Hà Tĩnh
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức tập huấn phần mềm quản lý độ tin cậy lưới điện OMS
Ban quản lý dự án phát triển Điện lực tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Hội thao Công nhân viên chức - Lao động các Công ty Điện lực miền Bắc khu vực phía Nam lần thứ VI năm 2019
Chỉ thị về việc triển khai chương trình 5S từ Văn phòng ra lưới điện trong năm 2019
Ngành Điện: "Đấu thầu qua mạng, chúng tôi thấy nhẹ đầu"
Phóng sự truyền hình: Hội nghị tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật - Vận hành, An toàn vệ sinh lao động và Công nghệ thông tin năm 2018
PC Ninh Bình: Tổng kết công tác kỹ thuật, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc năm 2019
PC Ninh Bình tổ chức lễ phát động văn hoá an toàn lao động năm 2019
EVNNPC: Hội nghị tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật - Vận hành, An toàn vệ sinh lao động và Công nghệ thông tin năm 2018 - Triển khai nhiệm vụ năm 2019
Top  |  Home