Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
NGC Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018
 
2018-03-12 13:52:47

Ngày 07/03/2018 Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 và Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Chi nhánh trình bày báo cáo tổng kết hoạt động SXKD 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018. Báo cáo đã nêu lên những kết quả trong hoạt động SXKD năm 2017 đã đạt được và chưa được; Các tồn tại, hạn chế và phân tích nguyên nhân, tìm ra các giải pháp nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018.
 
 
Hội nghị  cũng là dịp để người lao động được bày tỏ tâm tư cũng như các kiến nghị về chế độ, chính sách và quyền lợi tới Lãnh đạo cấp trên, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn cùng với những nguyện vọng trong công việc. 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí: Nguyễn Ngọc Thắng - Phó giám đốc Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua và chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi đơn vị phải phấn đấu nhiều hơn để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2018. Đồng chí cũng trả lời đầy đủ những ý kiến, kiến nghị của CBCNV liên quan đến các chuyên môn nghiệp vụ cũng như chế độ của người lao động, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động.
 
Cũng tại Hội nghị này, NGC Hà Tĩnh Trao bằng khen của UBND Tỉnh Hà Tĩnh và bằng khen của Công đoàn Tổng Công ty cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017. Đó là phần thưởng khuyến khích rất lớn CBCNV trong công tác đảm bảo vận hành lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh An toàn - Tin cậy - Ổn định. 
 
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và bầu được 4 đại biểu đi dự Hội nghị người lao động Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc năm 2018. 
 
                                                            Hoàng Hồng Nhung – NGC Hà Tĩnh
 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Nguyên tiếp nhận quản lý vận hành lưới điện 110kV
PC Yên Bái: Điện về với Tà Chử
Trao đổi kinh nghiệm công tác Thanh tra bảo vệ và Pháp chế
EVNNPC chính thức triển khai sữa chữa điện Hotline trên lưới 22kV
EVNNPC: Tăng cường các giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn trong dịp Lễ, Tết
Công ty Điện lực Hà Giang tiếp nhận Chi nhánh Lưới điện cao thế
PC Quảng Ninh tham gia chương trình hiến máu nhân đạo
Hội nghị khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Vì niềm tin của 10 triệu khách hàng
Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị thông minh
EVNNPC: Đẩy nhanh tiến độ 95 trạm 110kV theo tiêu chí Trạm không người trực vào hoạt động trong tháng 12/2018
Top  |  Home