Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
NGC Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018
 
2018-03-12 13:52:47

Ngày 07/03/2018 Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 và Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Chi nhánh trình bày báo cáo tổng kết hoạt động SXKD 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018. Báo cáo đã nêu lên những kết quả trong hoạt động SXKD năm 2017 đã đạt được và chưa được; Các tồn tại, hạn chế và phân tích nguyên nhân, tìm ra các giải pháp nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018.
 
 
Hội nghị  cũng là dịp để người lao động được bày tỏ tâm tư cũng như các kiến nghị về chế độ, chính sách và quyền lợi tới Lãnh đạo cấp trên, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn cùng với những nguyện vọng trong công việc. 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí: Nguyễn Ngọc Thắng - Phó giám đốc Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua và chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi đơn vị phải phấn đấu nhiều hơn để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2018. Đồng chí cũng trả lời đầy đủ những ý kiến, kiến nghị của CBCNV liên quan đến các chuyên môn nghiệp vụ cũng như chế độ của người lao động, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động.
 
Cũng tại Hội nghị này, NGC Hà Tĩnh Trao bằng khen của UBND Tỉnh Hà Tĩnh và bằng khen của Công đoàn Tổng Công ty cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017. Đó là phần thưởng khuyến khích rất lớn CBCNV trong công tác đảm bảo vận hành lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh An toàn - Tin cậy - Ổn định. 
 
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và bầu được 4 đại biểu đi dự Hội nghị người lao động Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc năm 2018. 
 
                                                            Hoàng Hồng Nhung – NGC Hà Tĩnh
 
Tin cùng thư mục :
Hoàn thiện sơ đồ vận hành giai đoạn 2 TBA 110 kV Lục Yên (E12-4)
PC Bắc Ninh: Hợp tác thu tiền điện với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái từng bước nâng cao trình độ tay nghề cho CBCNV
PC Bắc Ninh hợp tác thu tiền điện với ngân hàng Quân đội (MB)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình xung kích trong công tác giảm tổn thất điện năng
Điện lực Thành phố Hưng Yên tích cực tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018
Hội nghị người lao động tại Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
EVNNPC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - yếu tố trung tâm, động lực để phát triển bền vững
Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực tổ chức hội nghị người lao động năm 2018
PC Thái Nguyên: Hội nghị giảm tổn thất điện năng năm 2017 và kế hoạch thực hiện năm 2018

 
Top  |  Home