Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Sử dụng logo điện lực trên tờ rơi quảng cáo cho vay tiền
 
2018-03-23 08:06:16

Vừa qua, nhiều người dân ở huyện Bình Tân nhặt được tờ rơi quảng cáo “ngân hàng hỗ trợ vay vốn” theo sim điện thoại, hóa đơn tiền điện, vay tiêu dùng không thế chấp của một cá nhân in tên và chức danh “nhân viên tư vấn tín dụng”. Điều đặc biệt, trên tờ rơi này có in logo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Về vấn đề này, bà Lê Thị Mỹ Thu- Phó chánh Văn phòng Công ty Điện lực Vĩnh Long cho biết: Tập đoàn Điện lực Việt Nam không có chủ trương liên kết với các ngân hàng cho vay tiêu dùng.

Và ngành điện lực cũng không cho phép tổ chức hay cá nhân nào sử dụng logo của ngành để làm tín dụng. Đây là việc làm của một cá nhân, họ lợi dụng, sử dụng logo ngành điện lực bất hợp pháp.

Đây là việc làm vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành điện lực khi lợi dụng thương hiệu, hình ảnh, logo của ngành nhằm mục đích kinh doanh cho cá nhân. “Qua đây, bà con cũng nên đề phòng, vì có thể đây là một hình thức lừa đảo mới của kẻ xấu”- bà Thu chia sẻ.


Hạnh Uyên  - Theo Báo Vĩnh Long

 
Tin cùng thư mục :
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, trao quà Tết tại các đơn vị phía Bắc
Chỉ thị liên tịch của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc tổ chức phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019
EVN chính thức ra mắt Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện
Ông Võ Quang Lâm kiêm nhiệm giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung
5 đơn vị mới thành lập trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thư của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018)
Thiếu than cho sản xuất điện: Bài học từ điều hành
Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ 48 tỷ đồng xây dựng Trường phổ thông Dân tộc nội trú Phù Yên tỉnh Sơn La
Tập đoàn Điện lực Việt Nam có Phó Tổng Giám đốc mới
Bù đắp chi phí thực tế việc cung cấp điện cho vùng sâu và hải đảo
Top  |  Home