Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hà Nam: Nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong cộng đồng hưởng ứng Giờ Trái đất 2018
 
2018-03-27 13:50:49

Nhận thức sâu sắc về tình trạng biến đổi khí hậu và những tác động nghiêm trọng của chúng như thời tiết bất thường và khắc nghiệt kéo dài, sự nóng lên toàn cầu, đặc biệt là hiện tượng băng tan làm nước biển dâng sẽ và đang đe dọa trực tiếp tới toàn thế giới, thời gian qua, Công ty Điện lực Hà Nam đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Trong đó, một trong những giải pháp được triển khai hàng năm là hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất.  

Cụ thể Công ty Điện lực Hà Nam đã phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Hà Nam, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, phòng Văn hóa các huyện treo băng zôn phục vụ công tác tuyên truyền đưa tin bài về chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018. Bên cạnh đó, yêu cầu mỗi cán bộ, công nhân viên phải gương mẫu thực hiện tại gia đình và vận động các hộ dân trong khu vực cùng thực hiện tắt các thiết bị chiếu sáng và các thiết bị điện khác không cần thiết trong thời gian diễn ra Giờ Trái đất năm 2018. Vận động các tổ chức, cơ quan và người dân tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2018 bằng hình thức tắt các thiết bị điện không thật sự cần  thiết từ 20h30-21h30 ngày 24/3/2018 nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong cộng đồng, góp phần giảm tiêu hao năng lượng, giảm thiểu biến đổi khí hậu. Thiết bị sử dụng điện tại các cơ quan như Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bưu điện tỉnh, đèn đường các tuyến Vườn hoa Nam Cao, Công viên Nguyễn Khuyến và các hộ dân... đều được tắt để tham gia hưởng ứng chiến dịch trên.

Không chỉ vận động các cơ quan ngoài, với mục đích cao cả của Giờ Trái đất, tất cả các cán bộ công nhân viên trong PC Hà Nam cũng nhiệt liệt hưởng ứng tham gia chiến dịch với tinh thần tự giác, thể hiện nét đẹp trong thực thi văn hóa của công ty, góp phần đưa chính sách tiết kiệm điện đi vào cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình, các cơ quan doanh nghiệp và toàn xã hội. Đơn giản từ việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong cơ quan, nhà mình từ 20h30-21h30 ngày 24/3/2018 đến duy trì thực hiện việc tiết kiệm điện trong sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày.
 
PC Hà Nam
 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC đẩy mạnh chương trình truyền thông tiết kiệm điện
PC Hải phòng: Video Clip Chương trình Gia đình tiết kiệm điện 2018
Dùng bình nóng lạnh thế nào để an toàn và tiết kiệm điện trong mùa đông?
PC Sơn La: Tổng kết Chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018
Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2016-2020
PC Cao Bằng: Tổng kết chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018 tại huyện Trùng khánh
Tổng kết Chương trình "Trường học tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2018" tại trường THCS Gia cẩm - Tp Việt Trì
PC Tuyên Quang: Điện lực Hàm Yên nối tiếp hành trình Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Những điều cần biết trên hóa đơn tiền điện
Top  |  Home