Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Giang: Tích cực tuyên truyền và hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2018
 
2018-03-29 07:39:06

Ngày 23/3/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Sở Công Thương tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng sự kiện “Giờ Trái đất 2018”; Đến dự buổi Lễ có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, UBND thành phố Bắc Giang, Lãnh đạo cùng các Phòng, Ban chuyên môn 2 đơn vị và 70 tình nguyện viên trực tiếp tham gia buổi Lễ. 

Phát biểu tại buổi Lễ Phó Giám đốc Sở Công thương Bắc Giang ông Phan Văn Hùng,  kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng nhau thực hiện tiết kiệm năng lượng bằng những việc làm nhỏ như: Sử dụng thiết bị tiết kiệm điện, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tận dụng ánh sáng tự nhiên, tích cực trồng cây xanh, sử dụng các phương tiện di chuyển xanh như đi bộ, đi xe đạp, xe buýt...

Sau lễ phát động, 70 tình nguyên viên đạp xe diễu hành qua các tuyến phố chính của thành phố Bắc Giang để tuyên truyền kêu gọi người dân cùng hưởng ứng giờ trái đất, tắt đèn từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày thứ bảy 24/3/2018.

Để hưởng ứng sự kiện này, Công ty Điện lực đã nhắn tin đến 64.841 khách hàng sử dụng điện; treo các băng rôn, phướn với khẩu hiệu “Hôm nay tôi sống xanh hơn” tại 10 huyện/thành phố, phối hợp với các cơ quan báo chí truyên truyền mạnh mẽ trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân hiểu, thực hiện và tuyên truyền về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần tiết kiệm một phần chi phí cho gia đình và cho Quốc gia. Theo thống kê sản lượng tiết kiệm được vào “Giờ Trái đất” năm 2018 tại Bắc Giang khoảng 14.700 kWh tương đương 24,3 triệu đồng./.

Trần Văn Thống - PC Bắc Giang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Những điều cần biết trên hóa đơn tiền điện
Biện pháp phòng tránh sự cố trong sử dụng điện
Cách lựa chọn dây dẫn điện trong gia đình
Kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị - chìa khóa để thực hành tiết kiệm điện
Sử dụng điện trong ngày nắng nóng
Sử dụng tiết kiệm điện khi nắng nóng kéo dài
6 mẹo giúp bạn sử dụng điều hòa thả ga mà không lo tốn nhiều tiền điện
Những mẹo giúp giảm tiền điện hàng tháng cực đơn giản
PC Cao Bằng: Điện lực Trùng Khánh phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”

 
Top  |  Home