Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018
 
2018-04-04 08:00:28

Ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 tới toàn thể CBCNV và người lao động.

Dự buổi lễ phát động về phía lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Mai Quang Hùng Trưởng ban an toàn; các đồng chí trong Ban chỉ đạo VHND của EVN NPC. Công ty Điện lực Hoà Bình có Ông Hà Văn Dần – Giám đốc Công ty, Trưởng phòng và các chuyên viên phòng An toàn Công ty, Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV Điện lực Cao Phong. Thông điệp của chương trình là " Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”. Tại buổi phát động CBCNV của Điện lực cao Phong đã được nghe ông Mai Quang Hùng nói về mục đích và ý nghĩa của việc thực hiện văn hóa an toàn trong lao động, nhằm đẩy lùi tai nạn lao động, làm giảm thiểu nỗi đau, thiệt hại cho các gia đình người lao động và xã hội, tạo ra môi trường lao động tốt tại đơn vị, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động, môi trường văn hóa lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho người lao động an tâm sản xuất, cuộc sống vật chất ổn định.
 

 Ông Mai Quang Hùng Trưởng ban an toàn EVN NPC
phát biểu tại buổi lễ phát động

Ông Hà Văn Dần, Trưởng ban chỉ đạo - Giám đốc Công ty


Thay mặt cho Ban chỉ đạo lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 ông Hà Văn Dần Trưởng ban chỉ đạo Giám đốc PC Hòa Bình, đã phát động tới toàn thể người lao động, hãy nêu cao ý thức trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc; chủ động thực hiện các Quy định của Pháp luật, các kế hoạch, biện pháp để cải thiện điều kiện làm việc, phòng chống tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, góp phần nâng cao uy tín bản thân cũng như của đơn vị.  Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong (PC Hòa Bình)

 


         


  


 
Tin cùng thư mục :
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Clip lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC tại công ty Điện lực Điện Biên
Ban Quản lý dự án lưới điện - EVNNPC: Tổ chức Chương trình tọa đàm của Giám đốc và Giao lưu gắn kết lan tỏa VHDN EVNNPC năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh với chương trình Khách hàng là trung tâm
Video Clip: PC Lạng Sơn không ngừng đổi mới công tác kinh doanh và Văn hóa doanh nghiệp
Ban quản lý dự án lưới điện EVNNPC thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức chương trình “Lan toả văn hoá EVNNPC và khởi động chương trình đổi mới khách hàng là trung tâm” năm 2018
Top  |  Home