Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018
 
2018-04-04 08:00:28

Ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 tới toàn thể CBCNV và người lao động.

Dự buổi lễ phát động về phía lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Mai Quang Hùng Trưởng ban an toàn; các đồng chí trong Ban chỉ đạo VHND của EVN NPC. Công ty Điện lực Hoà Bình có Ông Hà Văn Dần – Giám đốc Công ty, Trưởng phòng và các chuyên viên phòng An toàn Công ty, Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV Điện lực Cao Phong. Thông điệp của chương trình là " Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”. Tại buổi phát động CBCNV của Điện lực cao Phong đã được nghe ông Mai Quang Hùng nói về mục đích và ý nghĩa của việc thực hiện văn hóa an toàn trong lao động, nhằm đẩy lùi tai nạn lao động, làm giảm thiểu nỗi đau, thiệt hại cho các gia đình người lao động và xã hội, tạo ra môi trường lao động tốt tại đơn vị, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động, môi trường văn hóa lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho người lao động an tâm sản xuất, cuộc sống vật chất ổn định.
 

 Ông Mai Quang Hùng Trưởng ban an toàn EVN NPC
phát biểu tại buổi lễ phát động

Ông Hà Văn Dần, Trưởng ban chỉ đạo - Giám đốc Công ty


Thay mặt cho Ban chỉ đạo lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 ông Hà Văn Dần Trưởng ban chỉ đạo Giám đốc PC Hòa Bình, đã phát động tới toàn thể người lao động, hãy nêu cao ý thức trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc; chủ động thực hiện các Quy định của Pháp luật, các kế hoạch, biện pháp để cải thiện điều kiện làm việc, phòng chống tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, góp phần nâng cao uy tín bản thân cũng như của đơn vị.  Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong (PC Hòa Bình)

 


         


  


 
Tin cùng thư mục :
Phóng sự Nhà máy Điện Hàm Rồng Thanh Hóa
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
PC Yên Bái: Phát động thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình ký cam kết thi đua thực thi VHDN và văn hóa an toàn lao động năm 2018
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình thực hiện chào cờ đầu tuần tại tất cả các đơn vị
PC Điện Biên khởi động hành trình Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
PC Điện Biên: Thực hành tốt 5S góp phần nâng cao năng suất lao động
PC Lạng Sơn: Điện lực Bắc Sơn xây dựng nét đẹp trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh điện năng tạo niềm tin đến khách hàng
PC Lạng Sơn: Đẩy mạnh thực thi Văn hóa doanh nghiệp
“Lính áo cam” vùng cao và “bí quyết” rèn luyện sức khỏe

 
Top  |  Home