Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC tăng cường đào tạo về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp cho các đơn vị thành viên
 
2018-05-08 07:40:38

Với mục đích duy trì và đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN), ngày 7/5/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức khóa đào tạo huấn luyện về công tác định hướng VHDN cho các đơn vị thành viên trong Tổng công ty. Khóa học có sự gia của các lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự, thành viên Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp, bí thư đoàn thanh niên của các đơn vị thành viên trong EVNNPC. Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng khóa học.

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết, từ năm 2011 EVNNPC đã triển khai chương trình VHDN đến tất cả các đơn vị thành viên. Công tác VHDN đã đạt được những thành tựu quan trọng, bước đầu làm thay đổi căn bản về nhận thức của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Từ đó đã dần hình thành phương pháp quản lý điều hành và thực thi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh gắn với các quan hệ ứng xử trên cơ sở các quy định của VHDN. Tuy nhiên, công tác VHDN còn chưa thực sự phát huy hết được tính đồng bộ, liên tục, còn phần nào mang tính phong trào.

Xuất phát từ thực tế đó, trong năm 2017, lãnh đạo EVNNPC đã ban hành đề án chiến lược phát triển văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn 2025, với mục tiêu đưa VHDN phát triển trở thành một hệ thống giá trị nền tảng giúp Tổng công ty đổi mới thành công hướng đến phát triển bền vững. Chương trình đào tạo huấn luyện về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp là một phần trong kế hoạch triển khai thực hiện Hành trình văn hóa của EVNNPC.

Cũng theo Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, khóa học này góp phần nâng cao nhận thức của người học từ chỗ “thực thi” các quy tắc ứng xử, kế hoạch hành động… lên tầm “quản lý” VHDN. Vì vậy Tổng công ty ưu tiên đào tạo cho những người đang trực tiếp làm công tác VHDN, cụ thể là lãnh đạo phòng tổ chức nhân sự, chuyên viên chuyên trách bởi đây là lực lượng tham mưu trực tiếp cho giám đốc các đơn vị, góp phần triển khai hiệu quả đề án VHDN của Tổng công ty.

Các học viên được chia theo nhóm để thảo luận

Trong hai ngày 8,9/5/2018, EVNNPC tiếp tục khai giảng lớp 2 và lớp 3 để trang bị kiến thức và kỹ năng cho cán bộ phụ trách văn hóa doanh nghiệp của các đơn vị thành viên.

Phương Anh - Ban QHCĐ.EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực T.P Thái Nguyên: Trên 64 nghìn công tơ điện tử đo xa được lắp đặt cho khách hàng
Điện lực Bắc Sơn đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2020)
Phóng sự: Hạnh phúc trong những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình
Bồi huấn trực tuyến tính toán tổn thất điện năng lưới điện trung áp bằng phần mềm NEMO, xuất dữ liệu cơ sở tính toán tổn thất qua trang Web đo xa
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX
PC Quảng Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thành lập
PC Lào Cai 62 năm truyền thống vẻ vang
Nâng cao hiệu quả công tác sửa chữa MBA tại Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc
Tiềm ẩn nguy hiểm từ bẫy chuột bằng điện
Top  |  Home