Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC tổ chức “Hội thảo Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê”
 
2018-05-11 09:33:10

Song song với triển khai các hoạt động đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, chương trình nhận diện thương hiệu với mục tiêu xuyên suốt lấy khách hàng làm trung tâm để nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả công tác kinh doanh và chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu đổi mới để phù hợp với lộ trình phát triển thị trường điện. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) còn đặc biệt chú trọng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ CBCNV mà tiên phong là đội ngũ lãnh đạo chủ chốt.

Trong ngày 9/5/2018, tại Hà Nội, Hội thảo “Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê” đã được tổ chức với sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo của Tổng công ty: Ban Tổng giám đốc, các đồng chí là Trưởng, phó các ban, giám đốc các đơn vị trực thuộc cùng các diễn giả chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

 

Toàn cảnh hội thảo

Như chúng ta đã biết, để đảm đương tốt vai trò là người đứng đầu một đơn vị, một doanh nghiệp, mỗi nhà lãnh đạo cần phát triển tư duy chiến lược, đó là yếu tố quan trọng để thích ứng với những điều kiện mới nhằm tiến nhanh và vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế. Hội thảo đề cập và thảo luận nhiều vấn đề quan trọng và cần thiết như: Động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, các nhân tố tâm lý trong quản trị, tư duy hoạch định chiến lược hay như tinh thần của doanh nhân, trí tuệ, kỹ năng của một nhà lãnh đạo toàn cầu….Các nhà lãnh đạo chủ chốt của EVNNPC đã vui vẻ, cởi mở chia sẻ và đón nhận kiến thức trên tinh thần lạc quan, tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển của Tổng công ty trong tương lai.
 

Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tích kiêm TGĐ EVNNPC phát biểu tại Hội thảo

Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đến các diễn giả, chuyên gia ngày hôm nay đã truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn quý báu để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới. Với sự đam mê nhiệt huyết, yêu nghề của đội ngũ lãnh đạo EVNNPC, chúng tôi sẽ nỗ lực hiện thực hóa những kiến thức đó, áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn của Ngành điện, đoàn kết để cùng nhau chèo lái con thuyền EVNNPC vững mạnh và ngày càng phát triển”.

 

Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm TGĐ EVNNPC (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia, diễn giả