Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Sơn La làm việc với Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn la trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV
 
2018-05-14 20:41:45

 Để chuẩn bị cho các nội dung liên quan đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV dự kiến khai mạc ngày 21/5/2018, ngày 11/05/2018, tại Phòng hợp trực tuyến - Văn phòng UBND tỉnh Sơn La, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Sơn La do Ông Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì đã có buổi làm việc với lãnh đạo các Sở, ngành trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ông Cầm Ngọc Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Cầm Văn Giáo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La đã báo cáo về tỉnh hình sản xuất kinh doanh, hoạt động đầu tư xây dựng và cung ứng điện năng trong quý I/2018. Trong những năm qua, việc đầu tư nâng cấp lưới điện của Công ty Điện lực Sơn La được triển khai mạnh mẽ đã góp phần tăng trưởng điện thương phẩm trong toàn tỉnh, đây là một tín hiệu tốt và là một trong những chỉ số để đánh giá sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Song song với việc đề cao thực hiện các chủ trương của Nhà Nước liên quan đến hoạt động Điện lực, Công ty Điện lực Sơn La luôn thực hiện tốt công tác tiếp nhận giải quyết các yêu cầu, kiến nghị của cử tri một cách kịp thời, thỏa đáng, không để tồn đọng kéo dài. Các kiến nghị của cử tri, khách hàng tập trung chủ yếu vào các vấn đề như đảm bảo an toàn hành lang tuyến, chất lượng điện năng, công tác di dời cột điện.
 
 
Ông Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn la phát biểu tại buổi làm việc
 
Ngoài việc báo cáo tình hình SXKD, ông Cầm Văn Giáo cũng trình bày một số kiến nghị để Đoàn ĐBQH tỉnh nắm bắt và đề xuất UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo các sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước phối hợp, hỗ trợ Công ty Điện lực Sơn La.
 
Ông Nguyễn Đắc Quỳnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La đánh giá cao những nỗ lực của Công ty Điện lực Sơn La trong việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, cũng như nhiệm vụ chính trị đảm bảo cung ứng điện cho nhân dân đồng thời ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của Công ty trong quá trình đầu tư xây dựng các công trình điện. Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty hoàn thành nhiệm vụ SXKD. 
 
Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD, việc định kỳ tiếp xúc với Đoàn ĐBQH tỉnh thể hiện sự cầu thị, trách nhiệm của Công ty Điện lực Sơn La khi thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng là cung cấp điện đầy đủ, an toàn và ổn định trên địa bàn tỉnh Sơn La.
 
Đinh Minh - PC Sơn La
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng mới
PC Lạng Sơn: Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018
Quảng Ninh: Nhiều biện pháp đảm bảo vận hành lưới điện và giảm tổn thất điện năng
Đẩy mạnh cải cách hành chính trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Đóng điện vận hành an toàn Dự án Lắp MBA T2 của TBA 110 kV Ý Yên, Tỉnh Nam Định
PC Thái Nguyên đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV
EVNNPC tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018
Truyền thống ngành điện lực Việt Nam với Bác Hồ kính yêu
Kêu gọi cộng đồng chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả

 
Top  |  Home