Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi CNVCLĐ nhân dịp tháng Công nhân tại Điện lực Vân Đồn - Cô Tô
 
2018-05-14 16:51:24

Ngày 08/5/2018, đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đến Điện lực Vân Đồn – Cô Tô, trao quà tới CNVCLĐ đang quản lý vận hành đảm bảo cung cấp điện trên huyện đảo tiền tiêu phía Bắc của Tổ quốc. Nhân dịp Tháng Công nhân 2018 và Tháng hành động ATVSLĐ. 

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐLVN ; Đồng chí Đinh Thị Thanh Bình Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng Ban Tài chính Công đoàn ĐLVN và đại diện các Ban chuyên môn của Công đoàn ĐLVN. Về phía Công ty Điện lực Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Sơn Chủ tịch công đoàn Công ty.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Khuất Quang Mậu đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn - Cô Tô đã đạt được, nơi đầu sóng ngọn gió giữa ngàn trùng khơi xa nhưng anh em CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn - Cô Tô luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho vùng đảo nơi tiền tiêu tổ quốc. Đồng chí cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động; trực tiếp ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của người lao động. Đồng chí mong rằng công đoàn của đơn vị nghiên cứu, giải quyết đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ cùng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
 


Đồng chí Đặng Thành Giám đốc Điện lực Vân Đồn- Cô Tô bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam


Đồng chí Đặng Thành Giám đốc Điện lực Vân Đồn – Cô Tô đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam,  sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của CĐ ĐLVN dành cho người lao động sẽ là nguồn động viên lớn cho tập thể CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn, để Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.


Đồng chí Khuất Quang Mậu Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng quà cho CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn – Cô Tô


Đây là những món quà tinh thần rất ý nghĩa nhân dịp tháng Công nhân năm 2018, mà lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã dành cho CBCNVCLĐ của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

 
                                                            Ngọc Lan & Minh Tuấn - PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân”
Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức trao thưởng danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" năm 2018
Công đoàn PC Hà Giang tập huấn An toàn vệ sinh viên
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2018
PC Sơn La: Tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân
Công ty Điện Lực Yên Bái tổ chức giải Cầu lông truyền thống năm 2018
Tập huấn về đổi mới chính sách Lao động tiền lương và Bảo hiểm xã hội năm 2018
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Công đoàn mở rộng
PC Nghệ An: Sôi nổi hội thao cụm năm 2018
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hưng Yên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023

 
Top  |  Home