Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi CNVCLĐ nhân dịp tháng Công nhân tại Điện lực Vân Đồn - Cô Tô
 
2018-05-14 16:51:24

Ngày 08/5/2018, đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đến Điện lực Vân Đồn – Cô Tô, trao quà tới CNVCLĐ đang quản lý vận hành đảm bảo cung cấp điện trên huyện đảo tiền tiêu phía Bắc của Tổ quốc. Nhân dịp Tháng Công nhân 2018 và Tháng hành động ATVSLĐ. 

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐLVN ; Đồng chí Đinh Thị Thanh Bình Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng Ban Tài chính Công đoàn ĐLVN và đại diện các Ban chuyên môn của Công đoàn ĐLVN. Về phía Công ty Điện lực Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Sơn Chủ tịch công đoàn Công ty.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Khuất Quang Mậu đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn - Cô Tô đã đạt được, nơi đầu sóng ngọn gió giữa ngàn trùng khơi xa nhưng anh em CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn - Cô Tô luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho vùng đảo nơi tiền tiêu tổ quốc. Đồng chí cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động; trực tiếp ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của người lao động. Đồng chí mong rằng công đoàn của đơn vị nghiên cứu, giải quyết đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ cùng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
 


Đồng chí Đặng Thành Giám đốc Điện lực Vân Đồn- Cô Tô bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam


Đồng chí Đặng Thành Giám đốc Điện lực Vân Đồn – Cô Tô đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam,  sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của CĐ ĐLVN dành cho người lao động sẽ là nguồn động viên lớn cho tập thể CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn, để Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.


Đồng chí Khuất Quang Mậu Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng quà cho CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn – Cô Tô


Đây là những món quà tinh thần rất ý nghĩa nhân dịp tháng Công nhân năm 2018, mà lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã dành cho CBCNVCLĐ của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

 
                                                            Ngọc Lan & Minh Tuấn - PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại mưa lũ 500 triệu đồng
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và tuyên dương cán bộ Công đoàn giỏi năm 2018
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn động viên công nhân trong đợt nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Công đoàn EVNNPC với vai trò tham gia công tác an toàn, vệ sinh lao động
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đồng hành trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức thăm hỏi các Nữ Công nhân viên chức lao động nhân ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
Đoàn viên công đoàn PC Thái Bình làm theo "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" của Bác
PC Yên Bái nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2018

 

 
Top  |  Home