Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi CNVCLĐ nhân dịp tháng Công nhân tại Điện lực Vân Đồn - Cô Tô
 
2018-05-14 16:51:24

Ngày 08/5/2018, đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đến Điện lực Vân Đồn – Cô Tô, trao quà tới CNVCLĐ đang quản lý vận hành đảm bảo cung cấp điện trên huyện đảo tiền tiêu phía Bắc của Tổ quốc. Nhân dịp Tháng Công nhân 2018 và Tháng hành động ATVSLĐ. 

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐLVN ; Đồng chí Đinh Thị Thanh Bình Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng Ban Tài chính Công đoàn ĐLVN và đại diện các Ban chuyên môn của Công đoàn ĐLVN. Về phía Công ty Điện lực Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Sơn Chủ tịch công đoàn Công ty.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Khuất Quang Mậu đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn - Cô Tô đã đạt được, nơi đầu sóng ngọn gió giữa ngàn trùng khơi xa nhưng anh em CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn - Cô Tô luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho vùng đảo nơi tiền tiêu tổ quốc. Đồng chí cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động; trực tiếp ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của người lao động. Đồng chí mong rằng công đoàn của đơn vị nghiên cứu, giải quyết đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ cùng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
 


Đồng chí Đặng Thành Giám đốc Điện lực Vân Đồn- Cô Tô bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam


Đồng chí Đặng Thành Giám đốc Điện lực Vân Đồn – Cô Tô đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam,  sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của CĐ ĐLVN dành cho người lao động sẽ là nguồn động viên lớn cho tập thể CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn, để Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.


Đồng chí Khuất Quang Mậu Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng quà cho CBCNVCLĐ Điện lực Vân Đồn – Cô Tô


Đây là những món quà tinh thần rất ý nghĩa nhân dịp tháng Công nhân năm 2018, mà lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã dành cho CBCNVCLĐ của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

 
                                                            Ngọc Lan & Minh Tuấn - PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại công ty Điện lực Bắc Kạn
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa thăm hỏi hỗ trợ Cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc tại vùng bị lũ lụt
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2018
Người nữ công nhân với tinh vượt qua nỗi đau bệnh tật
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Thăm hỏi, động viên CNVCLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ bị thiệt hại do mưa lũ
PC Lai Châu: Công đoàn Điện lực Sìn Hồ trao quà hỗ trợ cho trẻ em vùng lũ
PC Sơn La: Phát triển sản xuất kinh doanh, bảo đảm đời sống người lao động
Công đoàn PC Sơn La: Hội nghị sơ kết công đoàn 6 tháng năm 2018

 
Top  |  Home