Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức trao thưởng danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" năm 2018
 
2018-05-16 13:34:39

Đây cũng là chương trình cùng với chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. 


Đồng chí Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty và đồng chí Bùi Thanh Thủy,
Chủ tịch công đoàn Công ty trao danh hiệu cho các công nhân  lao động giỏi


Ngày 26/04/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã ban hành Quyết định số 1146/QĐ-EVN NPC về việc khen thưởng danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" cấp Tổng công ty năm 2018 và giao cho các đơn vị tổ chức việc trao thưởng cho các cá nhân ngay trong Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018.

Sáng ngày 15/05/2018, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức trao thưởng cho 7 công nhân được Tổng công ty danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" năm 2018. Đây là những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, đại diện cho các công nhân lao động trực tiếp trong toàn Công ty.

Tại buổi gặp mặt trao thưởng, Ông Trần Đăng Sơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí có mặt và đánh giá cao những nỗ lực mà các đồng chí đã mang lại. Đồng chí cũng khẳng định, cùng với quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, đội ngũ công nhân lao động đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của Công ty nói riêng và của ngành nói chung. Qua đây, đồng chí cũng dành thời gian để giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của từng cá nhân về công việc cũng như những khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ.


 


    Từng đồng chí có ý kiến và tâm tư, nguyện vọng tại buổi gặp mặt


Năm 2018 thực hiện yêu cầu của Tổng công ty với chương trình "nhận diện thương hiệu", "lấy khách hàng làm Trung tâm"; Công tác chăm sóc khách hàng cần phải được nâng lên rõ rệt thể hiện bằng điểm đánh giá độ hài lòng của khách hàng; Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tận tâm, thân thiện, trách nhiệm. Cùng với đó Công ty tiếp tục thực hiện các giải pháp để tăng năng suất lao động nhằm nâng cao đời sống cho người lao động.

Với tinh thần đó, Lãnh đạo Công ty sẽ cùng với Công đoàn tiếp tục chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” phấn đấu có nhiều Công nhân lao động giỏi hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, quan điểm chỉ đạo về công tác thi đua khen thưởng hướng tới những người lao động trực tiếp; đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, tập trung hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.                                    Vũ Thủy - PC Ninh Bình

 
Tin cùng thư mục :
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại công ty Điện lực Bắc Kạn
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa thăm hỏi hỗ trợ Cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc tại vùng bị lũ lụt
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2018
Người nữ công nhân với tinh vượt qua nỗi đau bệnh tật
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Thăm hỏi, động viên CNVCLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ bị thiệt hại do mưa lũ

 
Top  |  Home