Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức trao thưởng danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" năm 2018
 
2018-05-16 13:34:39

Đây cũng là chương trình cùng với chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. 


Đồng chí Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty và đồng chí Bùi Thanh Thủy,
Chủ tịch công đoàn Công ty trao danh hiệu cho các công nhân  lao động giỏi


Ngày 26/04/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã ban hành Quyết định số 1146/QĐ-EVN NPC về việc khen thưởng danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" cấp Tổng công ty năm 2018 và giao cho các đơn vị tổ chức việc trao thưởng cho các cá nhân ngay trong Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018.

Sáng ngày 15/05/2018, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức trao thưởng cho 7 công nhân được Tổng công ty danh hiệu "Công nhân lao động giỏi" năm 2018. Đây là những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, đại diện cho các công nhân lao động trực tiếp trong toàn Công ty.

Tại buổi gặp mặt trao thưởng, Ông Trần Đăng Sơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí có mặt và đánh giá cao những nỗ lực mà các đồng chí đã mang lại. Đồng chí cũng khẳng định, cùng với quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, đội ngũ công nhân lao động đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của Công ty nói riêng và của ngành nói chung. Qua đây, đồng chí cũng dành thời gian để giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của từng cá nhân về công việc cũng như những khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ.


 


    Từng đồng chí có ý kiến và tâm tư, nguyện vọng tại buổi gặp mặt


Năm 2018 thực hiện yêu cầu của Tổng công ty với chương trình "nhận diện thương hiệu", "lấy khách hàng làm Trung tâm"; Công tác chăm sóc khách hàng cần phải được nâng lên rõ rệt thể hiện bằng điểm đánh giá độ hài lòng của khách hàng; Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tận tâm, thân thiện, trách nhiệm. Cùng với đó Công ty tiếp tục thực hiện các giải pháp để tăng năng suất lao động nhằm nâng cao đời sống cho người lao động.

Với tinh thần đó, Lãnh đạo Công ty sẽ cùng với Công đoàn tiếp tục chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” phấn đấu có nhiều Công nhân lao động giỏi hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, quan điểm chỉ đạo về công tác thi đua khen thưởng hướng tới những người lao động trực tiếp; đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, tập trung hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.                                    Vũ Thủy - PC Ninh Bình

 
Tin cùng thư mục :
Chỉ thị liên tịch của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc phát động phong trào thi đua hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019”
Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc hướng dẫn Hội nghị Người lao động năm 2019
Công đoàn Tổng công ty tổ chức Hội nghị BCH mở rộng và bàn giao Công đoàn các Chi nhánh lưới điện cao thế về trực thuộc Công đoàn các Công ty Điện lực tỉnh
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018)
PC Hòa bình: Tổ chức thi đấu Thể thao Tennis kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống ngành Điện
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang với chương trình "Tình nguyện mùa đông"
Phóng sự: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ CNVC của ngành điện Sơn La
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Huy Lượng
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
Top  |  Home