Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Thành phố Lạng Sơn phát động chương trình thi đua Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018
 
2018-05-18 09:43:45

Nối tiếp các hoạt động, chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong năm 2018 của Công ty Điện lực Lạng Sơn, ngày 10/5/2018, Điện lực Thành phố Lạng Sơn đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018”.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Hoàng - Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố Lạng Sơn; ông Phạm Ngọc Minh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân của 05 phường, lãnh đạo các khối phố và đại diện các hộ dân trên địa bàn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBMTTQ Thành phố bày tỏ sự vui mừng và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện, cam kết của UBMTTQ về việc chung tay thực hiện tuyên truyền tiết kiệm điện tại các tuyến phố, khu dân dư và tuyên truyền tiết kiệm điện trong cộng đồng.


 


Ông Nguyễn Hoàng – Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố Lạng Sơn phát biểu hưởng ứng chương trình

Chương trình “Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018” sẽ góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện cùng các thiết bị điện an toàn, hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình, từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, xây dựng mô hình “nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện”.

Để chương trình có sức lan tỏa, các hộ gia đình dễ dàng tiếp cận thông tin và đăng ký tham gia chương trình, Điện lực đã thực hiện treo băng zôn quảng bá chương trình tại các tuyến phố, phát tờ rơi tại các khu vực đông dân cư, hướng dẫn các biện pháp tiết điện tại khối phố. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đăng ký tham gia chương trình, Điện lực đã đưa ra nhiều cách thức đăng ký để khách hàng lựa chọn tham gia. Trong đó, nổi bật và tiện ích là đăng ký qua hệ thống tin nhắn sms, các hộ gia đình dễ dàng đăng ký tham gia chương trình bằng cách soạn tin TKD hoặc


Tuyên truyền tiết kiệm điện tại khối phố

Với việc tham gia chương trình, các hộ gia đình sẽ có cơ hội nhận được phần quà lên đến 1 triệu đồng tiền mặt khi thực hiện việc tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng từ 10% trở lên các tháng 6, 7,8 năm 2018 so với các tháng 6, 7, 8 năm 2017 căn cứ trên hóa đơn thanh toán tiền điện do Điện lực Thành phố Lạng Sơn phát hành. Thời hạn đăng ký tham gia: từ  ngày 10/5/2018 đến ngày 15/6/2018.

 


Ông Phạm Ngọc Minh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn phát biểu

Qua buổi lễ phát động, Điện lực đã truyền đi thông điệp đến tất cả các khách hàng dùng điện trên địa bàn hãy cùng chung tay tiết kiệm điện với mong muốn mọi người, mọi nhà cùng chung tay tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn, hiệu quả và kêu gọi các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, khối phố cùng hưởng ứng chương trình bằng cách đăng ký tham gia chương trình “Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018” của Điện lực Thành phố.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn, lãnh đạo UBMTTQ thành phố và đại diện các khối phố tham gia chương trình đã cùng nhấn nút phát động chương trình thi đua “Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018”.
 


Các đại biểu cùng nhấn nút phát động chương trình thi đua

Buổi lễ phát động kết thúc để mở màn cho một chuỗi các hoạt động sẽ diễn ra sau đó của Điện lực Thành phố Lạng Sơn. Với những hoạt động hưởng ứng, tuyên truyền tiết kiệm điện đã và đang diễn ra, công tác tuyên truyền tiết kiệm điện trước và trong mùa nắng nóng năm 2018 của Công ty Điện lực Lạng Sơn sẽ còn lan tỏa không chỉ ở khu vực thành phố mà xa hơn, là đến với tất cả các khách hàng sử dụng điện để cùng chung tay hưởng ứng tiết kiệm điện chính là tiết kiệm chi phí cho mỗi cá nhân, cho gia đình và tiết kiệm tài nguyên cho xã hội ./.


                        Vi Xuân Dưỡng – PC Lạng Sơn (ĐLThành phố)

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC đẩy mạnh chương trình truyền thông tiết kiệm điện
PC Hải phòng: Video Clip Chương trình Gia đình tiết kiệm điện 2018
Dùng bình nóng lạnh thế nào để an toàn và tiết kiệm điện trong mùa đông?
PC Sơn La: Tổng kết Chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018
Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2016-2020
PC Cao Bằng: Tổng kết chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018 tại huyện Trùng khánh
Tổng kết Chương trình "Trường học tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2018" tại trường THCS Gia cẩm - Tp Việt Trì
PC Tuyên Quang: Điện lực Hàm Yên nối tiếp hành trình Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Những điều cần biết trên hóa đơn tiền điện
Top  |  Home