Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lễ hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai năm 2018 của Công ty Điện lực Hoà Bình
 
2018-05-22 11:28:15

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018 Công ty Điện lực Hoà Bình đã tổ chức buổi diễu hành hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai năm 2018. Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Văn Giáp- Phó Giám đốc Công ty, Ông Đường Hồng Hải- Trưởng phòng An toàn Công ty cùng, chuyên  viên phòng An toàn Công ty, Kỹ  thuật viên an toàn tại các Điện lực, CBCNV Điện lực Thành Phố và không thể thiếu trong buổi tham gia diễu hành có Đoàn thanh  niên Công ty Điện lực Hoà Bình. Đại diện các cơ quan Báo Hoà Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Hoà Bình đến tham dự và đưa tin.
 


Thực hiện kế hoạch của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc tổ chức triển  khai tháng hành động ATVSV lần thứ hai năm 2018. Với chủ đề “Chủ động ngăn ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” . Công tác an toàn lao động là yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của người lao động, là hạnh phúc của gia đình, xã hội và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chăm lo tốt đến đến đời sống người lao động, đảm bảo an toàn lao động là yêu cầu thiết thực của các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với ý nghĩa đó cùng sự quan tâm, cùng sự nỗ lực của các bộ, ngành, các doanh nghiệp, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động ngày càng được chú trọng và nâng cao hiệu quả. Môi trường làm việc ngày càng được cải thiện, điều khiện lao động ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên nguy cơ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp vẫn diễn ra và càng ngày càng phức tạp, đó là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến các vụ tai nạn lao động là do người lao động không được huấn luyện đầy đủ về kiến thức, kỹ năng làm việc an toàn, vệ sinh lao động. Chính vì vậy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động không chỉ cung cấp các lý thuyết về an toàn mà cần chú trọng vào việc huấn luyện thực hành, huấn luyện kỹ năng tự đánh giá rủi ro, kỹ năng làm việc an toàn cho người lao động. Với phương châm “ Người lao động là tài sản quý giá nhât” bên cạnh việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Công tác đảm bảo an toàn vệ  sinh lao động của Công ty Điện lực hoà Bình luôn  được đặt lên hàng đầu. Người lao động phải được huấn luyện đào tạo đầy đủ trước khi làm việc và định kỳ theo quy định, Cán bộ công nhân viên được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, được quan tâm chăm sóc sức khoẻ và tâm lý lao động.

                                                                 Trần Thị Nga - PC Hoà Bình
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Huấn luyện Kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018
Truyền hình Quốc hội: Công ty Điện lực Sơn La tuyên truyền đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
PC Thái Bình: Triển khai kiểm tra chéo công tác an toàn vệ sinh lao động tại các đơn vị
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc tổ chức Hội nghị hướng dẫn, giải đáp vướng mắc khi sử dụng các ứng dụng công nghệ
PC Nam định tổ chức huấn luyện mạng lưới an toàn vệ sinh viên 2018
PC Hà Nam tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân
Cản trở thi công đường điện còn đánh cán bộ xã nhập viện
Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Thanh Hóa
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
PC Lạng Sơn: Huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, an toàn vệ sinh viên
Top  |  Home