Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Ninh: Đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng và sẵn sàng đối phó mùa mưa bão năm 2018
 
2018-05-24 10:44:15

Sáng ngày 22/5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tại Công ty Điện lực Bắc Ninh.
 


Thành viên đoàn kiểm tra là các cán bộ, chuyên viên Ban Kỹ thuật sản xuất, Ban An toàn, Ban Kinh doanh, Ban Viễn thông và Công nghệ thông tin của EVN, các cán bộ, chuyên viên Ban An toàn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Nội dung kiểm tra bao gồm: công tác đảm bảo cấp điện và chống quá tải mùa nắng nóng; kiện toàn Ban chỉ huy PCTT&TKCN; phân công nhiệm vụ trong Ban chỉ huy; thành lập đội xung kích; công tác lập kế hoạch và xây dựng phương án PCTT&TKCN của đơn vị.

Bên cạnh đó, đoàn còn kiểm tra danh mục vật tư, nhiên liệu, thiết bị dự phòng và các dụng cụ, phương tiện, thuốc men, lương thực...; kiểm tra, củng cố và khắc phục các tồn tại của thiết bị, đường dây, trạm điện, móng và cột điện; phương án cấp điện cho các phụ tải quan trọng.

Đối với công tác diễn tập; trực lãnh đạo, chỉ huy; đảm bảo thông tin liên lạc; tuyên truyền, cảnh báo về an toàn điện trong nhân dân; sự phối hợp giữa Ban chỉ huy PCTT&TKCN của đơn vị với các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng địa phương và các Công ty Điện lực liên quan cũng được đoàn kiểm tra xem xét kỹ lưỡng.

Kết thúc kiểm tra, đoàn công tác đã đánh giá cao tinh thần, nỗ lực chống quá tải mùa nắng nóng và chuẩn bị PCTT&TKCN của Công ty Điện lực Bắc Ninh trước mùa mưa bão năm 2018. Đoàn kiểm tra cũng kiến nghị Công ty cần đẩy nhanh tiến độ thí nghiệm định kỳ các thiết bị trên lưới điện; kiện toàn đội xung kích cấp Công ty sẵn sàng hỗ trợ đơn vị bạn khi cần thiết; tăng cường công tác tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân... nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và xử lý tốt nhất các tình huống sự cố do thiên tai gây ra.
 

    Công Quang – PC Bắc Ninh


 

 
Tin cùng thư mục :
Công điện về việc ứng phó mưa lũ, ngập lụt diện rộng
Công điện của Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó với cơn bão Mangkhut
Hoạt động phòng chống thiên tai cần tinh nhuệ và chuyên nghiệp hơn
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo các đơn vị quyết tâm khắc phục sự cố do mưa lũ để cấp lại điện cho nhân dân
Công ty Điện lực Sơn La: Xây dựng và vận hành cơ chế ứng phó với thiên tai
Cập nhật thông tin khắc phục sự cố lưới điện do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4
Công ty Điện lực Thanh Hoá nỗ lực khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 4
Chuẩn bị ứng phó với bão số 4: Điện lực Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa ứng trực 100% quân số từ 16/8
EVNNPC kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 tại các đơn vị
Cập nhật tin bão trên biển đông (cơn bão số 4)
Top  |  Home