Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt nhân Tháng công nhân năm 2018
 
2018-06-01 10:55:17

Triển khai chương trình hành động của Công đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện Nghị quyết 20/NQ-TW. Ban chấp hành Trung ương 6 khoá X về “Tiếp tục xây dựng  giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” và hưởng  ứng chương trình hành động công nhân “Tháng Công nhân” hàng năm do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

 
Ngày 30 /5/2018, Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo và CBCNV tai nạn lao động nhân dịp tháng Công nhân và tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.  Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với những đoàn viên công đoàn tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV an tâm lao động sản xuất. 
 
 Đồng chí Lương Văn Phương - Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình, thăm hỏi và tặng 6 suất quà cho người lao động bị tai nạn lao động nhân tháng hành động về ATVSLĐ. 4 suất quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các đoàn viên công đoàn; động viên các đồng chí cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác, tiếp tục cùng tập thể đơn vị phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
 
Các đồng chí công nhân lao động, đoàn viên công đoàn bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và công tác. Cũng trong tháng công nhân, Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tặng quà tới các gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc. 
 
Động viên khích lệ kịp thời công nhân lao động phát huy tinh thần lao động sáng tạo, vượt khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu điện năng cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và sinh hoạt của nhân dân tại địa phương.
 
  Trần Thị Nga - PC Hòa Bình
 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương: Sẻ chia với đoàn viên và cộng đồng
Tháng công nhân 2019: Hiệu quả - hữu ích - vì người lao động
Hội thảo công tác văn phòng và hoạt động Công đoàn
Tháng công nhân 2019: Thêm một Mái ấm công đoàn cho người đoàn viên hoàn cảnh khó khăn của Điện lực Kỳ Sơn
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi Người lao động bị bệnh nặng
Quỹ nhân đạo Công ty Điện lực Miền Bắc đến với người lao động Điện lực Yên Phong
PC Ninh Bình tổ chức gặp mặt Công nhân lao động cấp Tổng công ty năm 2019
Công đoàn công ty Điện lực Tuyên Quang nhiều hoạt động vì lợi ích đoàn viên công đoàn với tháng công nhân 2019
Tháng Công nhân 2019: EVNNPC trích Quỹ Nhân đạo 565 triệu đồng thăm hỏi công nhân lao động
Công đoàn công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến
Top  |  Home