Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt nhân Tháng công nhân năm 2018
 
2018-06-01 10:55:17

Triển khai chương trình hành động của Công đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện Nghị quyết 20/NQ-TW. Ban chấp hành Trung ương 6 khoá X về “Tiếp tục xây dựng  giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” và hưởng  ứng chương trình hành động công nhân “Tháng Công nhân” hàng năm do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

 
Ngày 30 /5/2018, Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo và CBCNV tai nạn lao động nhân dịp tháng Công nhân và tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.  Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với những đoàn viên công đoàn tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV an tâm lao động sản xuất. 
 
 Đồng chí Lương Văn Phương - Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình, thăm hỏi và tặng 6 suất quà cho người lao động bị tai nạn lao động nhân tháng hành động về ATVSLĐ. 4 suất quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các đoàn viên công đoàn; động viên các đồng chí cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác, tiếp tục cùng tập thể đơn vị phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
 
Các đồng chí công nhân lao động, đoàn viên công đoàn bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và công tác. Cũng trong tháng công nhân, Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tặng quà tới các gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc. 
 
Động viên khích lệ kịp thời công nhân lao động phát huy tinh thần lao động sáng tạo, vượt khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu điện năng cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và sinh hoạt của nhân dân tại địa phương.
 
  Trần Thị Nga - PC Hòa Bình
 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức thăm hỏi các Nữ Công nhân viên chức lao động nhân ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
Đoàn viên công đoàn PC Thái Bình làm theo "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" của Bác
PC Yên Bái nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2018
PC Bắc Giang: Các hoạt động nhân Tháng công nhân
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc triển khai tháng công nhân bằng những hành động thiết thực
PC Điện Biên biểu dương công nhân lao động giỏi năm 2017
Công đoàn PC Bắc Kạn đồng hành cùng người lao động trong tháng công nhân 2018
PC Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt biểu dương Công nhân lao động giỏi cấp Tổng Công ty năm 2018
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi và động viên CNCV-LĐ trong tháng Công nhân năm 2018

 
Top  |  Home