Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Lạng Sơn: Huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, an toàn vệ sinh viên
 
2018-06-01 22:23:27
Để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, an toàn vệ sinh viên tại các Điện lực, Xí nghiệp trực thuộc, đồng thời tiếp tục triển khai hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần 2 năm 2018 của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và của Công ty Điện lực Lạng Sơn. Ngày 28/5/2018, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp bồi huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của các  kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, an toàn vệ sinh viên của các Điện lực, Xí nghiệp trực thuộc.
 
 
Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn phát biểu khai mạc lớp bồi huấn nghiệp vụ
 
Đến dự và khai mạc và nói chuyện tại lớp học có ông Phạm Minh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn; Đặng Minh Sơn - Bác sỹ - Trưởng khoa sức khỏe môi trường - Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn. Tham ra lớp học có 12 đồng chí là cán bộ an toàn chuyên trách và 42 đồng chí là an toàn vệ sinh viên tại các Điện lực, Xí nghiệp trực thuộc Công ty.
 
 
Ông Đặng Minh Sơn,  Bác sỹ - Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm kiểm soát bệnh tật, hướng dẫn và trao đổi với lớp học
 
Tại lớp học, các học viên đã  được Bác sỹ  Đặng Minh Sơn,Trưởng khoa sức khỏe môi trường - Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn Đặng Minh Sơn hướng dẫn và trao đổi những nội dung về phòng, chống dịch, bệnh truyền nhiễm, bệnh không lây nhiễm; phòng, chống tác động của các yếu tố, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, quản lý sức khỏe cộng đồng, khám phát hiện, điều trị dự phòng. 
 
 
Bài thực hành của các học viên
 
Các học viên cũng được Lãnh đạo Phòng An toàn Công ty trao đổi, chia sẻ về những khó khăn vướng mắc trong việc triển khai thực hiện công tác an toàn lao động tại các đơn vị, về chức năng, nhiệm vụ của Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách; nhiệm vụ, quyền hạn của an toàn vệ sinh viên, đồng thời hướng dẫn thực hành hồi sinh tổng hợp trên hình nhân bán thân.
 
Qua lớp học, Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, an toàn vệ sinh viên tại các Điện lực, Xí nghiệp đã nắm biết được những nội dung, kiến thức bài giảng, nâng cao được chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân, đóng góp vào việc triển khai, thực hiện, kiểm tra, kiểm soát về an toàn lao động tại đơn vị mình ngày một tốt hơn, góp phần hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh do cấp trên giao đối với đơn vị mình nói riêng và Công ty Điện lực Lạng Sơn nói chung, đặc biệt đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong sản xuất, kinh doanh, không để xảy ra tai nạn lao động cho người lao động./.  
 

                                                                            Hoàng Văn Công – PC Lạng Sơn 

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Huấn luyện Kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018
Truyền hình Quốc hội: Công ty Điện lực Sơn La tuyên truyền đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
PC Thái Bình: Triển khai kiểm tra chéo công tác an toàn vệ sinh lao động tại các đơn vị
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc tổ chức Hội nghị hướng dẫn, giải đáp vướng mắc khi sử dụng các ứng dụng công nghệ
PC Nam định tổ chức huấn luyện mạng lưới an toàn vệ sinh viên 2018
PC Hà Nam tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân
Cản trở thi công đường điện còn đánh cán bộ xã nhập viện
Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Thanh Hóa
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
Lễ hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai năm 2018 của Công ty Điện lực Hoà Bình
Top  |  Home