Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Nam định tổ chức huấn luyện mạng lưới an toàn vệ sinh viên 2018
 
2018-06-06 16:53:57

Trong nhiều năm qua, Công ty Điện lực Nam Định đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh, không để xảy ra tai nạn về điện. Trong đó có sự chung sức rất lớn của đội ngũ công nhân làm công tác an toàn vệ sinh viên trực tiếp tại các tổ, đội sản xuất. Đây là lực lượng nòng cốt trong việc nắm bắt, triển khai thực hiện công việc, kiểm tra kiểm soát hàng ngày để đảm bảo an toàn lao động.

Với mục tiêu trang bị kiến thức về An toàn vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ, bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên  nhằm đảm bảo an toàn trong lao động, ngày 31/5/2018 Công ty Điện lực Nam Định đã phối hợp với phòng cảnh sát PCCC – Công an tỉnh và Thanh tra Sở lao động thương binh và xã hội tổ chức huấn luyện cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong toàn Công ty.

Các nội dung huấn luyện chủ yếu cho mạng lưới ATVSV bao gồm: Quyền và nghĩa vụ của người lao động; quy chế hoạt động của mạng lưới ATVSV; chế độ về an toàn, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc; nội quy an toàn, vệ sinh lao động; sử dụng các trang thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân; kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, kỹ năng sử dụng các loại phương tiện chữa cháy và cách thoát hiểm, thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra.

Qua buổi huấn luyện Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn Công ty tin tưởng rằng lực lượng ATVSV như những “cánh tay nối dài” sẽ tuyên truyền phổ biến, đôn đốc nhắc nhở, triển khai công tác ATVSLĐ, PCCN lan tỏa đến mọi CBCNV tại các tổ, đội sản xuất. Từ đó người lao động thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc chấp hành và thực hiện tốt các nội quy về AT-VSLĐ, PCCN là thiết thực, mọi người cùng chung sức, chung lòng hãy nghĩ về an toàn trước khi làm việc góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh buổi huấn luyện:

Ông Trần Mạnh Sỹ - Giám đốc PC Nam Định phát biểu khai mạc

Đội ngũ an toàn vệ sinh viên PC Nam Định

Cán bộ phòng PC66 – Công an tỉnh Nam Định

Thực hành thoát hiểm bằng dây hạ chậm                                                                                  PC Nam Định

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Huấn luyện Kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018
Truyền hình Quốc hội: Công ty Điện lực Sơn La tuyên truyền đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
PC Thái Bình: Triển khai kiểm tra chéo công tác an toàn vệ sinh lao động tại các đơn vị
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc tổ chức Hội nghị hướng dẫn, giải đáp vướng mắc khi sử dụng các ứng dụng công nghệ
PC Hà Nam tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân
Cản trở thi công đường điện còn đánh cán bộ xã nhập viện
Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Thanh Hóa
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
PC Lạng Sơn: Huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, an toàn vệ sinh viên
Lễ hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai năm 2018 của Công ty Điện lực Hoà Bình

 
Top  |  Home