Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Chuyển đổi số trong EVNNPC
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến chuyên môn Tư vấn thiết kế
Ngay từ khi thành lập, sau khi rà soát nhân sự, tổ chức kiểm tra, NPSC đã thành lập tổ chuyên gia công tác TVTK các dự án trung hạ thế, tổ chuyên gia gồm các thành viên có kinh nghiệm thực hiện thực hiện các dự án với thành phần là các CBCNV của Xí nghiệp Tư vấn (XNTV) và các CBCNV có chuyên môn tốt, đã được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp dịch vụ Điện lực tỉnh.

2021-10-20 15:42
1
PC Lai Châu trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi nhận thức Chuyển đổi số
Chiều ngày 19/10/2021, PC Lai Châu đã tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi: Nhận thức “Chuyển đổi số” với ý tưởng “Nhanh như điện – Tiện như số” do Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức phát động.

2021-10-20 10:15
1
PC Sơn La: Nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp điện
“Thực hiện chuyển đổi số trong tập đoàn Điện lực Việt Nam” là Nghị quyết nhằm ứng dụng thành quả của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 vào hoạt động SXKD của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên nền tảng số hóa sẽ có vai trò quyết định đến sự phát triển của ngành điện. Một phần trong số đó có chuyển đổi số hợp đồng mua bán điện, hóa đơn điện tử thanh toán bằng QRcode, lắp đặt thiết bị đo xa, …. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, đi lại…

2021-10-20 10:15
1
PC Hoà Bình chuyển đổi số với phần mềm ứng dụng quản lý máy biến áp
Năm 2021 với chủ đề năm “chuyển đổi số trong tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” chuyển đổi số ứng dụng với mục tiêu tích hợp công nghệ số vào quản trị phù hợp quá trình ứng công nghệ số vào công tác sản xuất kinh doanh qua đó tăng hiệu quả hoạt động đổi mới, sáng tạo tối ưu hoá chi phí, nâng cao trải nghiệm hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

2021-10-19 17:20
0
PC Sơn La: Lan tỏa tinh thần chuyển đổi số
Chuyển đổi số là gì, cách thức thực hiện ra sao? Khi đã quen với những khái niệm tĩnh, mang tính định hình theo truyền thống thì sự “chuyển đổi” có mất quá nhiều thời gian và công sức? Đó là những câu hỏi đặt ra khi nhắc đến mục tiêu và nhiệm vụ chuyển đổi số hiện nay. Tại Công ty Điện lực Sơn La, chúng tôi hưởng ứng và truyền cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần chuyển đổi số đến toàn thể CBCNV thông qua những ý tưởng, hoạt động thiết thực trong hoạt động SXKD.

2021-10-16 08:24
-3
PC Cao Bằng hoàn thành 100% hợp đồng điện tử
Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Cao Bằng sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh dịch vụ khách hàng, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ. Cổng dịch vụ Công Quốc gia kết nối cung cấp thông tin về thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến giải quyết các thủ tục về cung cấp dịch vụ điện, cũng như tiếp nhận, sử lý phản ánh kiến nghị của các cá nhân, tổ chức. Góp phần đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về các dịch vụ về điện.

2021-10-16 08:22
-3
PC Hòa Bình: Số hóa các dịch vụ điện năng để hướng tới sự hài lòng của khách hàng
Từ nhiều năm qua, bên cạnh việc đảm bảo cung ứng đủ điện phục vụ phát triển KT-XH địa phương, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) luôn xác định phục vụ khách hàng là khâu then chốt và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả SXKD. Do vậy, để công tác này tiếp tục đi vào chiều sâu, Công ty đã và đang tiếp tục nỗ lực không ngừng triển khai các giải pháp, trong đó nổi bật là công tác số hóa các dịch vụ điện năng như: Ký hợp đồng mua bán điện theo phương thức điện tử, thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, cung cấp thông tin điện lực dựa trên nền tảng internet …

2021-10-14 09:28
-5
Đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hải Phòng
Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt giúp khách hàng chủ động về thời gian thanh toán, thanh toán mọi lúc, mọi nơi với nhiều hình thức thanh toán khác nhau tài khoản ngân hàng, ví điện tử…nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khó lường, việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp là cần thiết.

2021-10-14 09:24
-5
Điện lực Cát Hải (PC Hải Phòng): Hiệu quả của chuyển đổi số trong công tác đo đếm điện năng
Nhằm mục đích nâng cao tỷ lệ thu thập truyền số liệu đo xa, tăng năng suất lao động, giảm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng mua điện, Điện lực Cát Hải (Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng) quyết tâm phấn đấu nâng tỷ lệ thu thập dữ liệu công tơ điện tử sau trạm biến áp công cộng lên >96%.

2021-10-14 09:07
-5
Chuyển đổi số trong công tác văn phòng tại PC Sơn La
Thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Ðiện lực Việt Nam” với mục tiêu tích hợp công nghệ số và mô hình quản trị phù hợp quá trình ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào sản xuất, kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động, đổi mới sáng tạo, tối ưu hóa chi phí, nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng khách hàng.

2021-10-12 13:49
-7
12345678
Top  |  Home